Hong Kong Airlines

รีวิวสายการบิน ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hong Kong Airlines)

HongKong Airlines (香港航空) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ One Citygate ในเขตตุงชุง (Tung Chung) ของเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ของสาธารณรัฐประชาชนจีน ใกล้กับสนามบินนานาชาติฮ่องกง (Hong Kong International Airport) เป็นสายการบินที่ให้บริการ ฝูงบินแอร์บัสทั้งหมด ใช้ทั้งเครื่องบินโดยสาร และเครื่องบินบรรทุกสินค้า รวมถึงบริการและผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับการเดินทางและท่องเที่ยว ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินเหมาลำ, แพ็คเกจทัวร์ และที่พักโรงแรม

ด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอ ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการบริการ สำหรับทุกย่างก้าวของการเดินทาง ทำให้ในปี พ.ศ. 2554 สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ ได้รับรางวัลระดับสี่ดาวจาก SKYTRAX ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการยกย่อง ในระดับสากล ในการจัดอันดับให้แก่ อุตสาหกรรมการบิน ที่มีอันดับตั้งแต่ 1 ถึง 5 ดาว และมอบรางวัลสายการบินระดับโลก (World Airline Awards) ให้กับสายการบินในทุกๆ ปี

สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ บินไปยังจุดหมายปลายทาง ในภูมิภาคและระหว่างประเทศ มากกว่า 30 แห่ง ในเอเชียและยุโรป ที่อำนวยความสะดวกสบาย ด้วยเคาน์เตอร์เช็คอิน และสำนักงานจำหน่ายตั๋ว กระจายอยู่ในสนามบินต่างๆ ได้แก่ ฉงชิ่ง, เฉิงตู, หางโจว, ไหโข่ว, กุ้ยหยาง, หนานชาง, หนานจิง, ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, ผู่ตง, หงเฉียว,ซานย่า,

รวมถึงคาโกชิม่า, โอคายาม่า, โอกินาว่า, โตเกียว, นาริตะ, โอซาก้า, คันไซ, โยนาโกะ, กรุงเทพมหานคร, บาหลี, เดนปาซาร์, ฮานอย, กรุงโซล, ไทเป, มาเล, มะนิลา และซัปโปโร เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถค้นหาเส้นทาง ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของสายการบิน (Route Map: www.hongkongairlines.com/en_HK/flight/information/routemap)

สำหรับเที่ยวบินเส้นทาง กรุงเทพ (BKK) – ฮ่องกง (HKG) เป็นเที่ยวบินตรง และใช้ระยะเวลาเที่ยวบิน 2 ชั่วโมง 55 นาที โดยเครื่องบินแอร์บัส 330 (Air Bus 330) ที่มอบความสะดวกสบาย ในเครื่องบินลำตัวกว้าง ที่นั่งกว้างพร้อมระบบ ความบันเทิงบนเครื่องบิน เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างดี สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม รสชาติอร่อย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

เนื่องจากราคาค่าโดยสาร และตารางเวลาการเดินรถ อาจมีการเปลี่ยนแปลง รวมถึงรายละเอียดเพื่มเติม โปรดตรวจสอบอีกครั้ง จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (Route Map: www.hongkongairlines.com/en_HK/flight/information/routemap)

Hong Kong International Airport

ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง

Hong Kong International Airport (香港國際機場: HKG) สนามบินนี้เรียกอีกอย่างว่า สนามบินนานาชาติสนามบินเช็กแลปก๊อก (Chek Lap Kok International Airport, 赤鱲角機場) หรือสนามบินเช็กแลปก๊อก (Chek Lap Kok Airport, 赤鱲角機場) สนามบินที่สะดวกสบาย เรียกได้ว่าเป็นสนามบินที่ไม่เคยหลับใหล ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลิน กับความบันเทิงและกิจกรรมต่างๆ ทั้งทางศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษ จากร้านค้าและร้านอาหาร ตลอด 24 ชั่วโมง อ่านเพิ่มเติม

ดีลเที่ยวบินราคาถูก


HotelsCombined ดีลที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ การเดินทางชั้นนำทั้งหมด คุณจึงสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก จากสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก และเส้นทางการบินระหว่างประเทศยอดนิยม HotelsCombined ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การการเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจาก HotelsCombined ค้นหาจากเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินหลายแห่งในครั้งเดียว เทียบราคาเที่ยวบิน

Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines
Hong Kong Airlines

ที่อยู่ L15 จามจุรีสแควร์ 319 ถนนพญาไท ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย 10330 (L15 , Chamchuri Square , 319 Phayathai Road , Pathumwan , 10330 Bangkok)

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนนักท่องเที่ยวของการท่องเที่ยวฮ่องกง +852 2508 1234 (ตั้งแต่ 09.00 น.-18.00 น.ทุกวัน)

ติดต่อสอบถาม สายด่วน: +852-3151-1888

website: www.hongkongairlines.com

การเดินทาง

สถานีสามย่าน (Sam Yan Station; BL27, MRT Blue Line) และออกทางออกที่ 2 (อาคารจัตุรัสจามจุรี, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) จากนั้นเดินไปตามทางในอุโมงค์ (อุโมงค์แห่งแรกที่เชื่อมต่อ อาคารกับระบบรถไฟฟ้ามหานคร) ซึ่งเชื่อมต่อกับชั้นใต้ดิน ของอาคารจัตุรัสจามจุรี

จามจุรี สแควร์​ (Chamchuri Square) หรือจัตุรัสจามจุรี เป็นอาคารสำนักงาน, อาคารที่พักอาศัย และศูนย์การค้าคึกคัก ที่มีร้านค้า, ร้านอาหาร และบริการต่างๆ มากมาย และยังเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยอีกด้วย

by Google Map

ฮ่องกงแอร์ไลน์ (Hong Kong Airlines)