Khun Krai Rim Khao

รีวิวร้านอาหาร คุณไกร ริมเขา (Khun Krai Rim Khao)

คุณไกร ริมเขา (Khun Krai Rim Khao) มีเมนูรายการอาหารหลากหลาย ในบรรยากาศที่คุณได้สัมผัสธรรมชาติ และพักผ่อนไปกับมุมถ่ายรูปสวยๆ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่ง เมื่อมาเยือนยังจังหวัดระยอง ในประเทศไทย ร้านอาหารแห่งนี้ ก่อตั้งโดยรุ่นลูกของ ร้านผัดไทยคุณไกร (Padthai Khun Krai)

ที่ร้านแห่งนี้มีผัดไทยทรงเครื่อง เป็นอาหารจานเด่น ที่มีชื่อเสียงของร้าน นอกจากนี้ยังมีทั้งอาหารทะเล และอาหารไทยหลากหลายเมนู โดยมีอาหารแนะนำยอดนิยม ได้แก่ เกี้ยวปูทอด, ฮ้อจ้อ, น้ำพริกไข่ปู, เอ็นหอย, ยำไข่ปู, ยำ 3 ไข่, หอยเชลอบเนย, ห่อหมกทะเล, กั้งนึ่ง, กรรเชียงปูนึ่ง

รวมถึงปูนิ่มผัดผงกะหรี่, หมึกแดดเดียว, แกงส้มทะเล, ลูกชิ้นปลา, ต้มยำทะเล, กั้งทอดกระเทียม, ขนมจีบ, ทอดมัน, กุ้งอบเกลือ, ยำปลาข้าวสาร, หมึกไข่นึ่งมะนาว, แกงป่าปลา, ต้มจืดทะเล, ผัดหอยเชลส์, กระเพราทะเล, กระพงทอดราดน้ำปลา และอืกหลากหลายเมนู

ร้านสวยงามให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีในส่วนของห้องแอร์ขนาดใหญ่ พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศของร้านที่มีวิวสวย เหมาะสำหรับเป็นจุดถ่ายรูปเช็คอิน ร้านแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ต้อนรับ นักท่องเที่ยวและกรุ๊ปทัวร์ รวมถึงบริการสถานที่จัดงานสังสรรค์, อาหารชุด และอาหารกล่อง

Novotel Rayong Rim Pae Resort

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

Novotel Rayong Rim Pae Resort  รีสอร์ทริมชายหาดบรรยากาศดี เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวและคู่รัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บริการห้องพักและสวยงามไตล์โมเดิร์น ที่สะอาดและกว้างขวาง เตียงนอนนุ่มนอนหลับสบายดี ภายในโรงแรมมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และทำกิจกรรมหลากหลายแบบตามใจชอบ ได้แก่ ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอ่างจากุซซี่, สปารวมทั้งบริการนวด, ห้องเซาว์น่า และ ร้านทำผม, ร้านอาหารและบาร์

อ่านเพิ่มเติม

Suanson Beach

หาดสวนสน

Suanson Beach ชายหาดที่มีทางเดินเลียบชายฝั่ง ที่ร่มรื่นไปด้วยแนวของต้นสน ที่ปลูกเรียงรายเป็นแนวยาว ไปกับถนนเรียบชายหาด ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อีกแห่งของนักท่องเที่ยว เมื่อมาเยือนยังจังหวัดระยอง ในประเทศไทย หาดแห่งนี้มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า วนอุทยานสวนสน (Suan Son Forest Park) เป็นสถานที่ปิกนิกของนักท่องเที่ยวอ่านเพิ่มเติม

Khun Krai Rim Khao

Khun Krai Rim Khao

Khun Krai Rim Khao

Khun Krai Rim Khao

Khun Krai Rim Khao

ที่อยู่ หมู่ที่ 3 168/8 ตำบล แกลง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21160 (Moo 3 168/8, Klaeng Subdistrict, Mueang Rayong District, Rayong 21160)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +668-9833-3833

website: www.khunkrai.com

เวลาทำการ เปิดทำการทุกวัน เวลา 09:00 – 20:00 น.

การเดินทาง

การเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพ ใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 สายบางนา–หาดเล็ก (ถนนสุขุมวิท) มุ่งไปตำบลเชิงเนิน เทศบาลนครระยอง จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนหมายเลข 3192 (ทางแยกเข้าท่าเรือแกลง) ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ แผนที่ของร้าน: คุณไกร ริมเขา

by Google Map

คุณไกร ริมเขา (Khun Krai Rim Khao)