รีวิวร้านอาหาร ข้าวหมกไก่คุณวุฒิ (Kao Mok Kai Khun Wut) - เที่ยวด้วยตัวเอง
Kao Mok Kai Khun Wut

รีวิวร้านอาหาร ข้าวหมกไก่คุณวุฒิ (Kao Mok Kai Khun Wut)

ข้าวหมกไก่คุณวุฒิ (Kao Mok Kai Khun Wut) ที่มีความโดดเด่นของ “ข้าวหมก” ที่ถูกปรุงด้วยสูตรพิเศษ จากความนุ่มของ ข้าวหอมมะลิเกรดเอ และความหอมละมุนเครื่องเทศ รายการอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ที่ปรุงด้วยความปราณีตใส่ใจ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี และมึคุณภาพ นับเป็นอีกหนึ่งของดีของอร่อย ย่านเตาปูน ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย

ข้าวหมกไก่ มีให้เลือกในหลายหน้า ตามความชอบของคุณๆ ได้แก่ ข้าวหมกน่องไก่, ข้าวหมกสะโพกไก่, ข้าวหมกไก่ทอด, ข้าวหมกบิ๊กไก่, ข้าวหมกซีโครงหมูอบ, ข้าวหมกหน้ากุ้ง เป็นต้น ข้าวหมกที่นุ่มไม่แฉะ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมหอมเจียวกรอบๆ และราดน้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม ทานพร้อมกับซุปไก่ ที่มีรสชาติหอมกลมกล่อม

นอกจากนี้ยังมีอาหารอร่อยๆ ที่เด็กก็ทานได้ ผู้ใหญ่ก็ทานดี และไม่ควรพลาดอีกหลายเมนู ได้แก่ ซึ่โครงหมูอบ, ซุปเนื้อน่องลาย, ต้มยำขาหมู, บะหมี่หรี่, บะหมี่ซี่โครงหมูอบ รวมถึงแกงกะหรี่กุ้ง, แกงกะหรี่หมู, แกงกะหรี่ไก่ ทานพร้อมกับโรตี หรือข้าวหมกร้อนๆ และอย่าลืมปิดท้ายความฟิน ด้วยลอดช่องวัดเจษ ที่หอมหวานมันชื่นใจ และยังมีบริการดิลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชัน สั่งอาหารออนไลน์ ได้แก่ Food Panda, LINEMAN และ Grab Food

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Kao Mok Kai Khun Wut
ข้าวหมกไก่ทอด
ข้าวหมกน่องไก่
Kao Mok Kai Khun Wut
ซุปไก่

ที่อยู่ 359 ซอยจรเจริญ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 (359 Soi Chorncharoen, Bang Sue Subdistrict, Bang Sue District, Bangkok 10800)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +668-2586-5233

Facebook: facebook.com/kaomokkaikhunwut

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 – 17:00 น.

การเดินทาง

สถานีเตาปูน (Tao Poon Station; BL10, MRT Blue Line/ PP16 , MRT Purple Line) และออกทางออกที่ 4 ถนนประชาราษฎร์ สาย 2 ฝั่งมุ่งหน้าแยกประชาชื่น จากแยกประชาชื่นเลี้ยวขวา และเดินเท้าประมาณ 50 เมตร จากนั้นเลี้ยวเข้า ซอยจรเจริญ (Soi Chorncharoen) และเดินประมาณ 30 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

ข้าวหมกไก่คุณวุฒิ (Kao Mok Kai Khun Wut)