รีวิว เอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ ฮะเซ่งฮวด (Elvis Suki)

ร้านเอลวิสสุกี้ (Elvis Suki) เดิมชื่อร้านฮะเซ่งฮวด (Ha Seng Huad) ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 50 ปี จากร้านแรกในซอยยศเส ซึ่งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย ร้านแห่งนี้เปิดให้บริการ ขายอาหารประเภทสุกี้และซีฟู้ด และอีกหลากหลายเมนูอาหาร ที่ถูกปรุงด้วยความใส่ใจ ในเรื่องของคุณภาพของอาหาร ที่เน้นความสด, ความสะอาด และรสชาติดั้งเดิม โดยมีสุกี้เป็นอาหารขึ้นชื่อของร้าน ด้วยความโดดเด่นของ น้ำจิ้มสูตรไหหลำแบบดั้งเดิม

น้ำจิ้มที่มีเอกลักษณ์ ด้วยความหอมของงาทอด และรสชาติกลมกล่อม โดยมีสุกี้แห้งเนื้อ เป็นเมนูเด็ด ที่ได้รับการันตีจาก มิชลิน บิบ กูร์มองด์ (Michelin Bib Gourmand) เมื่อปี พ.ศ. 2018 นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่ง เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ หอยเชลล์ทรงเครื่อง และอีกหลากหลายเมนู ทั้งทอด, ผัด, เผา, ย่าง หรือยำ ได้แก่ ปลาหมึกย่าง, ขนมผักกาด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, เมนูทูลหัว (สุกี้แห้งเกาเหลา), ทอดมัน เป็นต้น

ในปัจจุบันทางร้านได้สืบสานความอร่อย โดยขยายสาขา ที่การันตีความอร่อย ด้วยมาตรฐานเดียวกัน ได้แก่ เอลวิส สุกี้-ซีฟู๊ด สาขายศเส, เอลวิสสุกี้ สาขาบรรทัดทอง, เอลวิส สุกี้ สาขาสนามบินน้ำ และเอลวิส สุกี้ สาขาสามโคก นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้บริการ จากร้านเอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ (ฮะเซ่งฮวด) – GrabKitchen โดยแอปพลิเคชัน Grab Food ได้อีกด้วย

สำหรับการได้ลิ้มลองทาน สุกี้แห้งเนื้อ จากบริการดิลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชัน Grab Food จากร้านเอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ (ฮะเซ่งฮวด) – GrabKitchen พาต้า รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น ครบทุกรสชาติหวาน, เปรี้ยว, เค็ม และเผ็ด เนื้อวัวชิ้นหนานุ่มชุ่มอร่อย เสียดายไม่มีกลิ่นคั่วกะทะ สำหรับวุ้นมะพร้าวน้ำหอม อร่อยดีมีความหวานกำลังดี และมีกลิ่นหอม ทานแล้วชื่นใจดีจัง

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

เอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ ฮะเซ่งฮวด (Elvis Suki)

รีวิว เอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ ฮะเซ่งฮวด (Elvis Suki)

รีวิว เอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ ฮะเซ่งฮวด (Elvis Suki)

เอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ ฮะเซ่งฮวด (Elvis Suki)
เอลวิสสุกี้ & คั่วไก่ ฮะเซ่งฮวด (Elvis Suki)

ที่อยู่ 200/37 ซอยยศเส แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 (200/37 Soi Yossae, Khwaeng Debsirin, Pom Prap Sattru Phai District Bangkok 10100)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +669-4782-8223

website: .elvissuki.com

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 16:00 – 23:00 น.

การเดินทาง

สถานีวัดมังกร (Wat Mangkon Station; BL29, MRT Blue Line) และออกทางออกที่ 1 ถนนแปลงนาม (Plaeng Nam Road) เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนพลับพลาไชย (Phlaplachai Road) และเดินไปตามถนน ระยะทางประมาณ 1.0 กม. จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยยศเส (Soi Yot Se) ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

เอลวิสสุกี้ และซีฟู้ด (Elvis Suki and Seafood)