ร้านชิโซ ซันไม บุฟเฟต์ (Chiso Zanmai Buffet) | เที่ยวด้วยตัวเอง
Chiso Zanmai Buffet

ร้านชิโซ ซันไม บุฟเฟต์ (Chiso Zanmai Buffet)

CHISŌ ZANMAI (大丸梅田) เป็นร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น (Chiso Zanmai Buffet) ที่มีอยู่หลายสาขา สำหรับสาขาที่มีชื่อเสียง และมักเป็นจุดหมายปลายทาง สำหรับผู้นิยมชมชอบบุฟเฟต์ขาปูหิมะ และเป็นที่รู้จักดีสำหรับนักท่องเที่ยว เมื่อมาเยือนยังประเทศญี่ปุ่น ได้แก่

ชิโซะซันไมไดมารูโตเกียว (Chiso Zanmai Daimaru Tokyo, 馳走三昧 大丸東京店) ในเมืองโตเกียว (Tokyo) หรือรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อของ บุฟเฟ่ต์สถานีโตเกียว (Tokyo Station Buffet) และชิโซะซันไมไดมารูอูเมดะ (Chiso Zanmai Daimaru Umeda, 馳走三昧 大丸梅田店) ในเมืองโอซากะ (Osaka)

สำหรับทั้งสองสาขา การตกแต่งภายในร้าน ดูสะอาดและสวยงาม เมนูอาหารและของหวาน อาจจะมีไม่หลากหลาย เท่ากับบุฟเฟ่ต์ในบ้านเรา โดยไลน์อาหารไม่ใหญ่มาก ค่อนข้างคับแคบ ซึ่งจะมีเมนูอาหารญี่ปุ่น, อาหารจีน และอาหารตะวันตก ให้ได้เลือกรับประทานตามความชอบ ได้แก่ ขาปูหิมะ, ซูชิ, เทมปุระ, สตูว์ เป็นต้น

สำหรับรสชาติอาหารค่อนข้างจืด ร้านนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่นิยมชมชอบ การรับประทานบุฟเฟต์ขาปูหิมะ โดยเฉพาะความแตกต่าง ที่สาขาไดมารูอูเมดะ (Daimaru Umeda) ในเมืองโอซากะ (Osaka) จะมีเนื้อย่างโกเบอันโด่งดัง ให้เราได้ลองลิ้มชิมรส โดยเนื้อย่างออกมาตามเวลาที่กำหนด

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ 

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Chiso Zanmai Buffet

Chiso Zanmai Buffet

Chiso Zanmai Buffet

Chiso Zanmai Buffet

ที่อยู่

ชิโซะซันไมไดมารูอูเมดะ (Chiso Zanmai Daimaru Umeda, 馳走三昧 大丸梅田店)
Japan 〒530-8202 Osaka, Kita Ward, Umeda, 3 Chome−1−1大丸梅田店 14F (〒530-8202 大阪府大阪市北区梅田3丁目1−1大丸梅田店 14F) Tel: +81-6-4796-7290


ชิโซะซันไมไดมารูโตเกียว (Chiso Zanmai Daimaru Tokyo, 馳走三昧 大丸東京店)
Japan 〒100-6701 Tokyo, Chiyoda City, Marunouchi, 1 Chome−9−1 大丸東京店 12F (〒100-6701 東京都千代田区丸の内1丁目9−1 大丸東京店 12F) Tel: +81-3-6895-2858

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำนักการท่องเที่ยวโอซาก้า osaka-info.jp (ญี่ปุ่น, อังกฤษ, จีน, เกาหลี, ไทย)

Website: Chiso Zanmai Daimaru Umeda และ Chiso Zanmai Daimaru Tokyo

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00–23:00 น.

การเดินทาง

ชิโซะซันไมไดมารูอูเมดะ (Chiso Zanmai Daimaru Umeda, 馳走三昧 大丸梅田店): สถานีรถไฟอูเมดะ (Umeda Station, 梅田駅, Hanshin Main Line)ออกทางออก South Central Gate และเดินเข้าห้างสรรพสินค้าไดมารู (Daimaru, 大丸) ร้านอยู่ชั้นที่ 14


ชิโซะซันไมไดมารูโตเกียว (Chiso Zanmai Daimaru Tokyo, 馳走三昧 大丸東京店): สถานีรถไฟโตเกียว (Tokyo Station, 東京駅, Tōkyō-eki) และออกทางออก Yaesu exit (八重洲口) จากนั้นเดินเข้าห้างสรรพสินค้าไดมารู (Daimaru, 大丸) ร้านอยู่ชั้นที่ 12

by Google Map

Chiso Zanmai Daimaru Umeda (馳走三昧 大丸梅田店)

Chiso Zanmai Daimaru Tokyo (馳走三昧 大丸東京店)