Novotel Rayong Rim Pae Resort

รีวิวโรงแรม Novotel Rayong Rim Pae Resort

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)  รีสอร์ทริมชายหาดบรรยากาศดี เหมาะสำหรับทั้งครอบครัวและคู่รัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บริการห้องพักและสวยงามไตล์โมเดิร์น ที่สะอาดและกว้างขวาง เตียงนอนนุ่มนอนหลับสบายดี ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เจ้าหน้าที่บริการดี สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ และรสชาติอร่อย

ภายในโรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท มีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และทำกิจกรรมหลากหลายแบบตามใจชอบ ได้แก่ ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอ่างจากุซซี่, สปารวมทั้งบริการนวด, ห้องเซาว์น่า และ ร้านทำผม, ร้านอาหารและบาร์ และอื่นๆ

รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ในบริเวณใกล้ หาดสวนสน – บ้านเพ ที่มองเห็นทัศนียภาพอ่าวไทย และเกาะเสม็ด จากโรงแรมสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย เพื่อไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ของจังหวัดระยอง รวมถึงจังหวัดตราด ในประเทศไทย ได้แก่ หาดแหลมแม่พิมพ์, เกาะช้าง (ท่าเรือตราด) และเกาะเสม็ด (ท่าเรือบ้านเพ) เป็นต้น

รีวิวล่าสุด: โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 4/5 Moo 3 Pae Klaeng Road, Kram, Rayong Province, Thailand 21190 (4/5 หมู่ 3 ถนนเพ-แกลง-กล่ำ ชากพงศ์ แกลง 21190 ระยอง ประเทศไทย)

ติดต่อสอบถาม: +66 3301 0100

email: reservations@novotelrayong.com

website: accorhotels.com

Novotel Rayong Rim Pae Resort

Novotel Rayong Rim Pae Resort

Novotel Rayong Rim Pae Resort

Novotel Rayong Rim Pae Resort

Novotel Rayong Rim Pae Resort

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

แกลง (Klaeng)

โรงแรมทั้งหมดใน แกลง ระยอง
Suanson Beach

หาดสวนสน

Suanson Beach ชายหาดที่มีทางเดินเลียบชายฝั่ง ที่ร่มรื่นไปด้วยแนวของต้นสน ที่ปลูกเรียงรายเป็นแนวยาว ไปกับถนนเรียบชายหาด ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อีกแห่งของนักท่องเที่ยว เมื่อมาเยือนยังจังหวัดระยอง ในประเทศไทย หาดแห่งนี้มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า วนอุทยานสวนสน (Suan Son Forest Park) เป็นสถานที่ปิกนิกของนักท่องเที่ยวอ่านเพิ่มเติม
Khun Krai Rim Khao

ร้านอาหาร คุณไกร ริมเขา

Khun Krai Rim Khao มีเมนูรายการอาหารหลากหลาย ในบรรยากาศที่คุณได้สัมผัสธรรมชาติ และพักผ่อนไปกับมุมถ่ายรูปสวยๆ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่ง เมื่อมาเยือนยังจังหวัดระยอง ในประเทศไทย ร้านอาหารแห่งนี้ ก่อตั้งโดยรุ่นลูกของ ร้านผัดไทยคุณไกร (Padthai Khun Krai) ที่ร้านแห่งนี้มีผัดไทยทรงเครื่อง เป็นอาหารจานเด่นอ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

การเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพ ใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3 สายบางนา–หาดเล็ก (ถนนสุขุมวิท) มุ่งไปตำบลเชิงเนิน เทศบาลนครระยอง จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนหมายเลข 3145 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ (บ้านเพ – แหลมแม่พิมพ์) โรงแรมอยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

โรงแรม โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)