รีวิวโรงแรม Baan Khun Ying Retreat Khoa Yai

บ้านคุณหญิง รีทรีต เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม, เงียบสงบ และบรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แสนสบาย รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่สะอาด และมีขนาดกว้างขวาง พร้อมสวนหย่อมและลานระเบียง, เจ้าหน้าที่ให้บริการดีมาก และอาหารรสชาติอร่อย ในแต่ละห้องประกอบด้วย สิ่งที่จะอำนวยความสะดวกให้เข้าพักได้อย่างสบาย ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เยน, Wifi ฟรี, โทรศัพท์, น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี, ตู้นิรภัยในห้องพัก และสิ่งจำเป็นต่างๆ ภายในห้องน้ำส่วนตัว ซึ่งมีอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมอื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ลานระเบียง, บริการ WiFi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีสวน, เตาบาร์บีคิว, พื้นที่ปิกนิก และมีที่จอดรถฟรีภายในที่พัก เป็นต้น โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง จากโรงแรมสามารถเดินทางไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ของ0จังหวัดนครราชสีมา ในประเทศไทย ได้แก่ สวนน้ำซีนิคอลเวิลด์ 4.8 กม. และห่างจากปาลิโอเขาใหญ่ และน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด ไม่เกิน 10 กม. สวนฟาร์มโชคชัย และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเขาใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. เป็นต้น

รีวิวล่าสุด: Hotels Review Baan Khun Ying Retreat Khoa Yai

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม บ้านคุณหญิง รีทรีต เขาใหญ่ (Baan Khunying Retreat Khaoyai)

ที่อยู่: 152 หมู่10 บ้านเหวปลากั้ง ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 30130 (152 Mu10 Tumbon Musi Pakchong Nakonrachasima, Pakchong, Thailand)

ติดต่อสอบถาม: 081 174 7071

facebook: Baan Khunying Retreat Khaoyai

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz, Expedia, Priceline, Hotel Quickly และ อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined คุณก็สามารถค้นหาราคาประหยัดได้ก่อนใคร ง่ายๆ เพียงไม่กี่วินาที

โรงแรมยอดนิยมใน

ปากช่อง – เขาใหญ่ (Pakchong – Khoa Yai)

กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khao Yai)
รีสอร์ทบริการที่พักระดับ 3.5 ดาวในเมือง ปากช่อง ที่นี่มีสระว่ายน้ำเด็ก, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ระเบียงอาบแดด โชว์ดีล

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา (Kirimaya Golf Resort Spa) ดีมาก, 8.3
รีสอร์ทตั้งอยู่ในเมือง ปากช่อง และบริการที่พักไม่เหมือนใครพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องพักปรับอากาศระดับ 5 ดาว โชว์ดีล

โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ (Escape Khao Yai Hotel) ดีมาก, 8.1
ตั้งอยู่ใน ปากช่อง และให้บริการลานบนชั้นดาดฟ้า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว โชว์ดีล

มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท (MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort) ดีเลิศ, 9.4
จากรีสอร์ทสามารถมองเห็นวิวของ เขาใหญ่ ด้วยมีที่ตั้งอยู่ในเมือง ปากช่อง และมีศูนย์ความงาม, ห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่จะทำให้แขกผ่อนคลายเมื่อเข้าพัก ที่สปาและเวลเนสเซนเตอร์ของรีสอร์ทมีบริการบำบัดความงามและบริการนวดอันหรูหรา โชว์ดีล

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai) ดีเลิศ, 9.1
รีสอร์ทมีที่ตั้งในเมือง ปากช่อง และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi อีกทั้งยังประกอบด้วยคิดส์คลับ, รูมเซอร์วิส และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โชว์ดีล

โรงแรมโบทานิก้า เขาใหญ่ (Botanica Khao Yai by Scenical) ดีมาก, 8.1
ตั้งอยู่ในเมือง ปากช่อง และเป็นที่พักแสนสบายพร้อมมีสระว่ายน้ำ บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 5 ดาว โชว์ดีล

อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท (Atta Lakeside Resort Suite)
ตั้งอยู่ในปากช่องและให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมห้องพักปรับอากาศ อีกทั้งยังมีคอนเซียส, บริการพี่เลี้ยงเด็ก และที่เก็บสัมภาระ โชว์ดีล

วอเตอร์มิลล์รีสอร์ท (Watermill Resort) ดีเลิศ, 9.0
ตั้งอยู่ในเมือง ปากช่อง และเป็นที่พักโมเดิร์นระดับ 4 ดาวพร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ชายหาดส่วนตัว และ ห้องเซาว์น่า ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี โชว์ดีล

ภัทราวนา รีสอร์ท เขาใหญ่ (Patravana Resort) ดีมาก, 8.1
เป็นที่พักระดับ 4 ดาวในเมือง ปากช่อง ที่นี่เป็นที่พักซึ่งดีเยี่ยมสำหรับท่านที่มองหาการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเพราะมี อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อยู่ห่างออกไปเพียงเดินไม่กี่ก้าว โชว์ดีล

ศศิมา มูนไลท์ วิลล่า (Sasima Moonlight Villa) ดีมาก, 8.0
รีสอร์ทตั้งอยู่ในเมือง ปากช่อง และบริการที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว โชว์ดีล

โรงแรมทั้งหมดใน ปากช่อง – เขาใหญ่

by Google Map

โรงแรม บ้านคุณหญิง รีทรีต เขาใหญ่ (Baan Khunying Retreat Khaoyai)