รีวิวโรงแรม Novotel Singapore Clarke Quay - เที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวโรงแรม Novotel Singapore Clarke Quay

ห้องพักกว้างขวางสวยงาม สะอาด และทันสมัย วิวสวยมากๆ การบริการของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน บริการได้อย่างดีเยี่ยม และเป็นมืออาชีพ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์ และภัตตาคารที่ให้บริการ อาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ

เนื่องจากห้องที่จองมาไม่รวมอาหารเช้า จึงใช้บัตรสมาชิกเป็นส่วนลดในการรับประทาน Buffet Breakfast และ Buffet Dinner ได้รับส่วนลด 50% สำหรับ 2 คน Buffet Breakfast รสชาติอร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลายดี ส่วน Dinner Buffet รสชาติอร่อย

โนโวเทล สิงคโปร์ คลาร์ก คีย์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีบริการห้องพัก ตกแต่งสไตล์ทันสมัย และสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างครบครันภายในห้องพัก  เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าพัก ทั้งในแง่ของการท่องเที่ยวและธุรกิจ

โรงแรมตั้งอยู่ในย่านคลาร์กคีย์ (Clarke Quay) ซึ่งเป็นย่านของแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ และอยู่ใกล้กับแม่น้ำสิงคโปร์ (Singapore River) ซึ่งเป็นทำเลใจกลางเมืองของประเทศสิงคโปร์

นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ได้แก่ พิพิธภัณฑ์สิงคโปร์ช้อปปิ้งพาราไดซ์ (The Singapore Museum, Shopping Paradise), ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) และ City convention Suntec เป็นต้น

รีวิวล่าสุด: Novotel Singapore Clarke Quay, Riverside, Singapore

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม โนโวเทล สิงคโปร์ คลาร์ก คีย์ (Novotel Singapore Clarke Quay)

ที่อยู่: 177A River Valley Road 179031 SINGAPORE

ติดต่อสอบถาม: +65-6338-3333

email: H5993@accor.com

website: novotel.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

คลาร์กคีย์ (Clarke Quay, Singapore)

Park Hotel Clarke Quay ดีมาก, 8.1

Park Regis Singapore ดีมาก, 8.1

Swissotel Merchant Court ดีมาก, 8.3

Holiday Inn Express Singapore Clarke Quay ดีมาก, 8.4

River City Inn Singapore เยี่ยม, 8.9

Park Avenue Clemenceau ดีมาก, 8.2

Somerset Liang Court ดีเลิศ, 9.0

Hotel Mono ดีมาก, 8.4

M Social Singapore ดีมาก, 8.5

Champion Hotel City ดีมาก, 8.2
โรงแรมใกล้คลาร์กคีย์ทั้งหมด

การเดินทาง

สถานีรถไฟใต้ดิน: สาย N-East มาลงที่สถานี Clarke Quay MRT station (NE5) และออกทางออก C หรือ F แล้วเดินต่ออีกประมาณ 5 นาที

by Google Map

Novotel Singapore Clarke Quay