รีวิวโรงแรม: Royal Ivory Bangkok

มีอินเตอร์เน็ทไร้สายให้ใช้ในห้องพักฟรี ไม่จำกัดชั่วโมง ห้องกว้างโปร่งโล่งสบาย และเจ้าหน้าที่ยิ้มแย้มและบริการดีมาก

ห้องค่อนข้างมีฝุ่นเยอะ บนโต๊ะใช้นิ้วปากหนาติดนิ้ว โคมไฟมีหยากไย่ ขอเปลี่ยนห้องไปปาดดูฝุ่นที่โต๊ะก็หนาติดนิ้วเหมือนกัน เลยกลับห้องเดิมดีกว่า เพราะอย่างน้อยดูโปร่งโล่งกว่าเพราะไม่มีตึกบัง สำหรับอาหารเช้ารสชาติไม่อร่อยเท่าที่ควร และใช้วัตถุดิบไม่มีคุณภาพ เช่น ปลาทอดผัดเจี๋ยน กลิ่นปลาแย่มากๆ คายแทบไม่ทันเลย – -”

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Royal Ivory Sukhumvit Nana by Compass Hospitality
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 73 Sukhumvit Soi 4 (Nana), Bangkok 10110 THAILAND
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66 2656 7888 โทรสาร +66 2656 7899
  • อีเมล์ reservations@royalivory.com
  • เว็บไซต์ www.royalivory.com
  • วันที่เข้าพัก: 08.07.2011 – 09.07.2011
  • ประเภทห้องพัก: Superior Double Breakfast

โรงแรมรอยัล ไอวอรี่ ตั้งอยู่เกือบท้ายซอยนานาใต้ (สุขุมวิทซอย 4) อยู่ห่างจากปากซอยประมาณ 500 เมตร ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท และบริเวณใกล้เคียง

ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม แนะนำร้านอาหารสำหรับมื้อเย็นอยู่ท้ายซอย ชื่อร้านนิยมเป็ดพะโล้ โดยออกจากโรงแรมไปทางซ้ายมือประมาณ 100 เมตร โดยร้านจะเป็นอาคารพาณิชย์สีชมพูอมส้ม ก่อนถึงทางเข้าโรงงานยาสูบ เสียดายวันนั้นไปแล้วไม่ได้ชิมเป็ดพะโล้ เพราะเพิ่งถูกเหมาหมดไป 8 ตัวหมาดๆ ก่อนไปถึง เลยลองอาหารตามสั่งแทน ฝีมือและรสชาติดีทีเดียว ปริมาณและคุณภาพที่ให้เหมาะสมกับราคา เช่น ข้าวราดกระเพราะเนื้อ ราคา 40 บาท เป็นต้น เมนูแนะนำได้แก่ ฮ้อยจ๊อ อร่อยมากๆ กัดไปเนื้อปูเต็มๆ ไม่มีผสมแป้งแต่อย่างใด โอกาสหน้าจะต้องแวะไปลิ้มลองเป็ดพะโล้ให้จงได้นะเอย


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ซอยคาวบอย (Sukhumvit 21-23)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Merisess at Sukhumvit Soi 16 Bangkok

  • by Google Map