รีวิวโรงแรม: Novotel Singapore Clarke Quay

ห้องพักกว้างขวางสวยงาม สะอาด และทันสมัย วิวสวยมากๆ การบริการของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานบริการได้อย่างดีเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ ห้องพักใช้ Accor Adventage Plus Member’s Complimentary Certificate ไม่มีการ Upgrade สำหรับบัตรระดับ Platinum

เนื่องจากห้องที่จองมาไม่รวมอาหารเช้า จึงใช้บัตรสมาชิกเป็นส่วนลดในการรับประทาน Buffet Breakfast (ราคา 25 SG$++ต่อท่าน) และ Buffet Dinner (ราคา 48 SG$++ต่อท่าน) ได้รับส่วนลด 50% สำหรับ 2 คน หมดไปเบ็ดเสร็จ 85.93 SG$

 • Buffet Breakfast รสชาติอร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลายดี ส่วน Dinner Buffet รสชาติอร่อย อาหารให้เลือกน้อย อาหารที่วางค่อนข้างน้อยและไม่ค่อยเติม
 • ไม่มีอะไรให้ตกใจถือว่าคุ้มค่าและประทับใจที่ได้มาพักที่นี่
 • รีวิวล่าสุด: Novotel Singapore Clarke Quay, Riverside, Singapore

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

 • ชื่อโรงแรม: Novotel Singapore Clarke Quay
 • ที่ตั้งของโรงแรม: 177A River Valley Road 179031 SINGAPORE
 • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: (+65)63383333 โทรสาร: (+65)64338718
 • อีเมล์: H5993@accor.com
 • เว็บไซต์: http://www.novotel.com/gb/hotel-5993-novotel-singapore-clarke-quay/index.shtml
 • วันที่เข้าพัก: 08.04.2012 – 09.04.2012
 • ประเภทห้องพัก: 1 Queen Bed Standard

โรงแรม โนโวเทล สิงคโปร์ คลาร์ก คีย์ โรงแรมระดับ 4 ดาว มีบริการห้องพัก 403 ห้อง ตกแต่งสไตล์ทันสมัยและสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันภายในห้องพัก เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าพักทั้งในแง่ของการท่องเที่ยวและธุรกิจ

ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองที่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ The Singapore Museum, Shopping Paradise, Orchard Road และ City convention Suntec โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์ และภัตตาคารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ

การเดินทาง: สถานีรถไฟใต้ดิน: สาย N-East มาลงที่สถานี NE5: Clarke Quay ออกทางออก C หรือ F แล้วเดินต่ออีกประมาณ 5 นาที แผนที่โรงแรม

ข้อเสนอแนะอื่นๆ:สถานที่ท่องเที่ยวใกล้โรงแรม ได้แก่

China Town จากโรงแรมข้ามถนนไปยังป้ายรถประจำทางฝั่งตรงข้าม (ฝั่ง Fort Canning Park) เพื่อโดยสารรถประจำทางหมายเลข 54 ไป 4 ป้ายรถ ลงที่ China Town Station แล้วเดินลงไปในสถานีเพื่อไปออกที่ทางออก A เดินเล่นไปตาม Pagoda Street ที่มีร้านค้าขายสินค้า ของฝาก และร้านอาหาร แวะเยี่ยมชม China Town Heritage Center เดินไปจนสุดถนน Pagoda Street จะพบกับ Jamae Mosque ด้านซ้ายมือ และ Sri Mariamman Temple อยู่ด้านขวามือ หลังจากเดินเที่ยวชมทั้งสองสถานที่แล้ว เราสามารถเดินต่อไปทาง Sri Mariamman Temple เดินไปตามถนน South Bridge Road ผ่าน Temple Street และ Smith Street จนถึง Sago Street จะพบกับ วัดเขี้ยวแก้ว (Buddha Tooth Relic Temple & Museum) แผนที่


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

คลาร์กคีย์ (Clarke Quay, Singapore)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: V Hotel Lavender Singapore

รีวิวโรงแรม: Grand Mercure Roxy Hotel Singapore

Guesthouse-Hostel List in Singapore

 • by Google Map