รีวิวโรงแรม Ibis Phuket Kata - เที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวโรงแรม Ibis Phuket Kata

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ (Ibis Phuket Kata) เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าราคามาก สำหรับห้องพักและอาหารเช้า เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานน่ารัก พร้อมให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ในการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คุณภาพอาหารเช้าปานกลาง เจ้าหน้าที่รถรับ-ส่งชายหาดกะตะ ให้ความช่วยเหลือและบริการดีมาก สามารถโดยสารรถสายกะตะ-กะรน  เพื่อเดินเล่นในตัวเมืองของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย

รวมทั้งมีชายหาดส่วนตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยออกจากโรงแรมเดินไปที่ถนนใหญ่ แล้วเลี้ยวซ้ายเดินตรงไปข้ามสามแยก และตรงไปจนกว่าจะถึงสี่แยก ให้เลี้ยวขวา จะเห็นท่ารถสายกะตะ-กะรน สำหรับเข้าเมืองภูเก็ต โรงแรม ไอบิสภูเก็ตกะตะ (Ibis Phuket Kata) ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดกะตะ-กะรน ให้บริการห้องพักในแบบทันสมัย เรียบง่าย มีระเบียงพร้อมชุดเก้าอี้ สำหรับนั่งเล่นชมวิว

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครันทั้งภายในห้องพัก และภายในโรงแรม ที่พร้อมบริการบริเวณล็อบบี้ตลอด 24 ชั่วโมง, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, ลิฟท์, คาเฟ่, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, อินเทอร์เน็ตฟรีเฉพาะบริเวณล็อบบี้ และสระว่ายน้ำ รวมไปถึงรถรับ-ส่งไปยังชายหาดกะตะ รีวิวล่าสุด: โรงแรมไอบิส ภูเก็ต กะตะ, กะรน, ไทย ***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

Kata Beach

หาดกะตะ (Kata Beach)

ชายหาดรูปพระจันทร์เสี้ยว ที่มีความร่มรื่นไปด้วย ร่มเงาของเตยทะเล และสนทะเลต้นใหญ่ ที่เรียงรายตลอดแนวหาด จึงเป็นหาดที่เหมาะสำหรับ การเล่นน้ำและมักใช้เป็น สถานที่ในการฝึกดำน้ำ ด้วยมีแนวปะการังเรียงราย เป็นแนวไปจนถึงเกาะปู เกาะซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหาดแห่งนี้ บริเวณโดยรอบของชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านค้า, ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงต่างๆอ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 88/8 Kata Road, Tumbon Karon, Phuket, 83100 (88/8 ถนนกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย 83100) ติดต่อสอบถาม: +662 659 2888 website: Ibis Phuket Kata

Ibis Phuket Kata

Ibis Phuket Kata

Ibis Phuket Kata

Ibis Phuket Kata

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ชายหาดกะตะ, กะรน  (Kata Beach, Karon)

โรงแรมทั้งหมด 674 แห่งในกะรน

How to get around in Phuket

วิธีการเดินทางในจังหวัดภูเก็ต

รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket) ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย เพื่อความสะดวกและง่ายดาย สำหรับการเที่ยวภูเก็ตด้วยตัวเอง ทั้งการไปและกลับสนามบิน ด้วยแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) รวมถึงการเดินทางในตัวเมือง ด้วยรูปแบบการขนส่งสาธารณะ ได้แก่ รถสองแถวเป็นรูปแบบการขนส่ง ที่มีราคาถูกที่สุด นอกจากนี้ยังมีรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง, รถตุ๊กตุ๊ก, รถแท็กซี่ รวมถึงบริการเช่ารถ และมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น อ่านเพิ่มเติม


การเดินทาง จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสารรถแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) มาลงที่ป้ายจอดรถ สนามกีฬาสุระกุล (Surakul Stadium) แล้วข้ามสะพานลอยมาฝั่งตรงข้ามถนน เพื่อโดยสารรถสองแถวสีฟ้า สายกะตะ-กะรน มาลงที่หน้าโรงแรมได้เลย


การเดินทางโดยการเช่ารถขับ ดีลรถเช่าราคาถูก ค้นหารถเช่าราคาถูกกับ HotelsCombined หาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุดจากทุกจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก HotelsCombined ค้นหาเว็บไซต์การเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาและเช่ารถที่เหมาะกับคุณที่สุด ค้นหาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุด

by Google Map

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ (Ibis Phuket Kata)