รีวิวโรงแรม: Ibis Phuket Kata

คุ้มค่าราคามากสำหรับห้องพักและอาหารเช้า เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานน่ารักพร้อมให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีในการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คุณภาพอาหารเช้าปานกลาง เจ้าหน้าที่รถรับ-ส่งชายหาดกะตะ ให้ความช่วยเหลือและบริการดีมาก

มีปัญหาเรื่องการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บัตร Accor Adventage Plus ที่ไม่ตรงกันของเจ้าหน้าที่ห้องอาหารสำหรับ Dinner Buffet เจ้าหน้าที่ท่านหนึ่งบอกลด 50% อีกท่านบอก 10% สรุปเลยไม่ได้ทานเพราะเข้าใจไม่ตรงกัน – -“

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Ibis Phuket Kata
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 88/8 Kata Road,, Tumbon Karon Amphur,, Kata Beach, Phuket, 83100, Thailand
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: (+66) 2659 2888 โทรสาร: (+66) 2659 2889
  • เว็บไซต์: Ibis Phuket Kata Website
  • วันที่เข้าพัก: 04.04.2012 – 06.04.2012
  • ประเภทห้องพัก: Standard Room with Buffet Breakfast

โรงแรม ไอบิสภูเก็ตกะตะ ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดกะตะ-กะรน สร้างขึ้นในปี 2009 ให้บริการห้องพัก 258 ห้อง ในแบบทันสมัย เรียบง่าย มีระเบียงพร้อมชุดเก้าอี้สำหรับนั่งเล่นชมวิว พร้อมบริการบริเวณล็อบบี้ตลอด 24 ชั่วโมง, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, ลิฟท์, คาเฟ่, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, อินเทอร์เน็ตฟรีเฉพาะบริเวณล็อบบี้ และสระว่ายน้ำ รวมไปถึงรถรับ-ส่งไปยังชายหาดกะตะ

การเดินทาง: จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสารรถ Airport Bus ค่าโดยสารคนละ 85บาท มาลงที่หน้าสนามกีฬาสุระกุล (Surakul Stadium) แล้วข้ามสะพานลอยมาฝั่งตรงข้ามถนน เพื่อโดยสารรถสองแถวสีฟ้า สายกะตะ-กะรน ค่าโดยสารคนละ 30 บาท มาลงที่หน้าโรงแรมได้เลย ***มีประกาศติดไว้ที่รถ Airport Bus ขึ้นค่าโดยสารเป็น 90 บาท ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2555 เป็นต้นไป***

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: สามารถโดยสารรถสายกะตะ-กะรน เพื่อเดินเล่นในตัวเมืองภูเก็ต โดยออกจากโรงแรมเดินไปที่ถนนใหญ่ แล้วเลี้ยวซ้ายเดินตรงไปข้ามสามแยก และตรงไปจนกว่าจะถึงสี่แยก ให้เลี้ยวขวา จะเห็นท่ารถสายกะตะ-กะรน สำหรับเข้าเมืองภูเก็ต


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ชายหาดกะตะ, กะรน  (Kata Beach, Karon)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Millennium Resort Patong Phuket

รีวิวโรงแรม: Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort

  • by Google Map