รีวิวโรงแรม: Gold Orchid Bangkok

ห้องพักสะอาดออกแบบสวยงาม ห้องน้ำกว้างขวาง และวิวเมืองที่สวยมากทั้งในยามกลางวันและกลางคืน

อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยมาก มีไข่ดาวและออมเล็ตแต่ไม่มีไส้กรอก หรือ แฮม หรือเบคอน แต่รสชาติอาหารอร่อยดี สำหรับฟรีอินเตอร์เนทไร้สายไม่มีให้ใช้ในห้อง ต้องไปใช้ที่บิสซิเนสเซ็นเตอร์โดยติดต่อขอได้ทีเจ้าหน้าที่

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Gold Orchid Bangkok (ชื่อเดิม Hotel all seasons Gold Orchid Bangkok)
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 375 Vibhavadi Rangsit Road Phayathai 10400 BANGKOK THAILAND
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66 2616-3000 โทรสาร +66 2616-1757
  • เว็บไซต์  Gold Orchid Bangkok Website
  • วันที่เข้าพัก: 23.07.2011 – 24.07.2011
  • ประเภทห้องพัก: Superior Double Room with Free breakfast and WiFi

โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ก่อนถึงสี่แยกสุทธิสารหากมาจากสี่แยกดินแดง ก่อนถึงอาคารวังเด็ก โดยมีสถานที่ใกล้เคียงสำคัญๆ อื่นๆ ได้แก่ สนามบินดอนเมือง (สนามบินในประเทศ), ย่านธุรกิจใจกลางเมือง และตลาดนัดจตุจักรที่มีชื่อเสียง มีบริการห้องพัก 159 ห้อง, ร้านอาหารที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อเช้า-กลางวัน-เย็น, เปียโนบาร์, สระว่ายน้ำ, ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด, บิสซิเนสเซ็นเตอร์ และห้องประชุม 4 ห้อง

ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม ได้ลองรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ในราคาสุทธิหัวละ 300 บาท รสชาติดี แต่มีอาหารให้เลือกน้อยมาก หากไม่รับประทานอาหารประเภทซาชิมิ หรือซูชิ จะไม่คุ้มค่ากับราคา แต่หากพอมีส่วนลดอื่นๆ ก็พอไหว


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

จตุจักร (Chatuchak)

 

  • by Google Map