รีวิวโรงแรม: Seasons Siam Hotel

บริการอาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย รสชาติอร่อย และใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สำหรับการบริการของพนักงานเป็นไปด้วยมิตรภาพที่ดีเยี่ยม

สภาพห้องน้ำเก่าและแคบ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Seasons Siam Hotel (previously Hotel all seasons Bangkok Siam)
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 97 Rajaprarop Road Makkasan 10400 BANGKOK – THAILAND
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66 2209-3888 โทรสาร +66 2209-3890
  • เว็บไซต์: Seasons Siam Hotel
  • วันที่เข้าพัก: 25.06.2011 – 26.05.2011
  • ประเภทห้องพัก: Standard 1 King Bed – Free breakfast and WiFi

โรงแรมซีซั่นสยาม (ชื่อเดิม: ออลซีซันกรุงเทพสยาม) ตั้งอยู่บนถนนราชปรารภ ซอย 17 เพียง 40 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและแหล่งในการช้อปปิ้ง ได้แก่ ย่านประตูน้ำ ตึกใบหยกทาวเวอร์ เซ็นทรัลเวิร์ดพลาซ่า แยกราชประสงค์ พระราชวังสวนผักกาด สวนสาธารณะสวนสันติภาพ และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ลักษณะการออกแบบโครงสร้างอาคารและภายในห้องพักจะเหมือนกับออลซีซันหัวหมาก โดยโรงแรมให้บริการห้องพัก 177 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wifi, ศูนย์ออกกำลังกาย, ศูนย์ธุรกิจ, ตู้เซฟที่รับแลกเปลี่ยนเงินตรา, ร้านอาหาร, เครื่องชงชากาแฟ, บริการซักรีดซักแห้ง เป็นต้น

การเดินทาง โดยรถประจำทางสาย 73 หรือ 54 มายังถนนราชปรารภ ซอย 17

ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม แนะนำอาหารรสชาติอร่อยราคาไม่แพง โดยออกจากโรงแรมให้เดินไปทางซ้ายมือไปเรื่อยๆ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดง ประมาณไม่เกิน 20 เมตร (ไม่ใช่ร้านตรงหัวมุมตึก) จะมีร้านอาหารตามสั่ง เมนูแนะนำข้าวผัดทะเล ราคาจานละ 30 บาท และต้มซุปเปอร์ขาไก่ที่ผ่านการตุ๋นให้นุ่มเปื่อยและหอมกลิ่นเครื่องเทศพะโล้อ่อนๆ ราคาถ้วยละ 50 บาท ขออภัยที่มิได้ถ่ายรูปชื่อร้านไว้ เพราะไปเจอโดยละม่อม มิได้เตรียมการณ์แต่อย่างใด แต่ที่แน่ๆ ร้านนี้เค้าจะมีเมนูอาหารสุดฮิป เป็นปกเหมือนอัลบั้มรูป พร้อมมีรูปเถ้าแก่ของร้านไว้ที่หน้าปก เพื่อยืนยันความอร่อยด้วยนะจ๊ะ


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

สยามสแควร์ (Siam Square)

 

  • by Google Map