รีวิวโรงแรม Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort | เที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวโรงแรม Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort

โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ ภูเก็ต หาดไม้ขาว รีสอร์ท (Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort)  โรงแรมอยู่บนชายหาดไม้ขาว และสามารถเดินเล่นเรียบชายหาด ไปยังอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย บริการห้องพักที่สวยมาก ตกแต่งทันสมัย กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชายหาดเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวดี เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานน่ารักมากๆ ยิ้มแย้มทักทายทุกจุด และให้บริการด้วยรอยยิ้ม และเป็นมืออาชีพมาก ประทับใจสุดๆ หากมีโอกาสจะต้องไปพักอีกจ้า

โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือชายฝั่งของเกาะจังหวัดภูเก็ต, ประเทศไทย ณ. หาดไม้ขาว ของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ บริการห้องพักระดับพรีเมี่ยม ที่โรแมนติกและเงียบสงบ  เหมาะสำหรับครอบครัว ที่กำลังมองหาวันหยุดที่สมบูรณ์แบบ

รวมไปถึงผู้ที่ต้องการหลีกหนี ความวุ่นวายของสังคมเมือง เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการฟิตเนส สระว่ายน้ำพร้อมมีบาร์ริมสระน้ำ สปา และ Kid’s Club สำหรับบุตรหลานให้ได้เพลิดเพลิน พร้อมบริการห้องอาหารหลากสไตล์ ที่ให้ท่านได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ และรสชาติของอาหาร และในยามค่ำคืนท่านสามารถนอนดูภาพยนตร์แบบชมดาวกันได้ที่ ลานกว้างที่โรงแรมจัดเตรียมไว้อีกด้วย

รีวิวล่าสุด: ฮอลิเดย์อินน์ ภูเก็ต หาดไม้ขาว รีสอร์ท, ไม้ขาว, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

Mai Khao Beach

หาดไม้ขาว

Mai Khao Beach เป็นชายหาดที่รู้จักกันในชื่อ หาดสนามบิน (Sanambin Beach; Airport Beach) เป็นชายหาดที่ยาวที่สุด นอกเหนือไปจาการเดินเล่น หรือพักผ่อนไปกับธรรมชาติ บนชายหาดแล้ว ที่หาดแห่งนี้ยังมีแลนด์มาร์กสำคัญ ที่นักท่องเที่ยวมักจะมาเช็คอินเพื่อถ่ายภาพ ที่จุดชมวิวเครื่องบิน (Map by Google) นอกจากนี้ยังมี สถานที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ได้แก่ สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล, หมู่บ้านเต่า และอุทยานแห่งชาติสิรินาถ เป็นต้นอ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 81, Moo3, Tumbol Mai Khao Amphur, 83, Thalang District, Phuket 83110 (81 หมู่ 3, ตำบลไม้ขาว, อำเภอถลาง, จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย 83110) ติดต่อสอบถาม:  +6676 603 699 email: info@holidayinnmaikhao.com website: Hotel Website

Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort

Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort

Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort

Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort

Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ไม้ขาว (Mai Khao)

โรงแรมทั้งหมด 81 แห่งในไม้ขาว

How to get around in Phuket

วิธีการเดินทางในจังหวัดภูเก็ต

รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket) ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย เพื่อความสะดวกและง่ายดาย สำหรับการเที่ยวภูเก็ตด้วยตัวเอง ทั้งการไปและกลับสนามบิน ด้วยแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) รวมถึงการเดินทางในตัวเมือง ด้วยรูปแบบการขนส่งสาธารณะ ได้แก่ รถสองแถวเป็นรูปแบบการขนส่ง ที่มีราคาถูกที่สุด นอกจากนี้ยังมีรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง, รถตุ๊กตุ๊ก, รถแท็กซี่ รวมถึงบริการเช่ารถ และมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น อ่านเพิ่มเติม

 

การเดินทาง รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket)


จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เดินไปทางขวาของอาคาร คุณจะเห็นตู้ ‘TAXI METER’ ซึ่งคุณจะสามารถเรียกแท็กซี่ เพื่อต่อรองราคาได้ ในราคาไม่ควรเกิน 350 บาท หากคุณสามารถหาคนขับ เพื่อเปิดมิเตอร์ได้ค่าใช้จ่ายจะน้อยลง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที นอกจากนี้โรงแรมบางแห่ง มีบริการรับส่งจากสนามบินด้วย


การเดินทางโดยการเช่ารถขับ

ดีลรถเช่าราคาถูก ค้นหารถเช่าราคาถูกกับ HotelsCombined หาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุดจากทุกจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก HotelsCombined ค้นหาเว็บไซต์การเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาและเช่ารถที่เหมาะกับคุณที่สุด

ค้นหาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุด

by Google Map

โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ ภูเก็ต หาดไม้ขาว รีสอร์ท (Holiday Inn Phuket Mai Khao Beach Resort)