รีวิวโรงแรม D Varee Jomtien Beach, Pattaya - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวโรงแรม D Varee Jomtien Beach, Pattaya

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach, Pattaya) ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีระเบียงและเก้าอี้ สำหรับนั่งชมวิวทะเล ของชายหาดจอมเทียน  และอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติอร่อย ประทับใจทุกอย่าง ไปพักแล้วรู้สึกผ่อนคลายดี สระว่ายน้ำที่ชั้น 5 กว้าง และสวย มองเห็นวิวทะเลด้วย

ท่านสามารถไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ Pattaya Park Tower, Underwater World Pattaya, The Sanctuary of Truth, Alcazar Cabaret Show รวมถึงการเดินเล่นพักผ่อน, ช้อปปิ้ง หรือรับประทานอาหารตามชายหาดพัทยาเหนือ – กลาง –ใต้ ได้ด้วยรถสองแถวอีกด้วย

โรงแรมแห่งนี้มีชื่อเดิม ฟูราม่า จอมเทียนบีช (Furama Jomtien Beach Pattaya) ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน บนฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิง บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, บาร์ระเบียง, บาร์ริมสระน้ำ พื้นที่การประชุม, สปากับการนวดบำบัด และศูนย์ออกกำลังกาย

ด้วยโรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach, Pattaya) อยู่บริเวณหาดจอมเทียน และอยู่ไม่ไกลจากชายหาดพัทยา ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางกีฬา เช่น การพายเรือ, เจทสกี, อาบแดด และว่ายน้ำ โดยโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ของประเทศไทย เพียง 100 กิโลเมตร

รีวิวล่าสุด: ดี วารี จอมเทียนบีช พัทยา, หาดจอมเทียน, ชลบุรี, ภาคตะวันออก, เมืองพัทยา, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 457 Soi Jomtien 13, Bang Lamung District, Chon Buri 20150 (457 หมู่ที่ 12 ซอยจอมเทียน 13 อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150)

ติดต่อสอบถาม: +66 3841 8999

website: djbpattaya.com

D Varee Jomtien Beach, Pattaya

D Varee Jomtien Beach, Pattaya

D Varee Jomtien Beach, Pattaya

D Varee Jomtien Beach, Pattaya

D Varee Jomtien Beach, Pattaya

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หาดจอมเทียน (Jomtien Beach)

โรงแรมทั้งหมด 1,181 แห่งในหาดจอมเทียน
Dee Beach Pub and Restaurant

ดี บีช ผับ แอนด์ เรสเตอรองท์

Dee Beach Pub & Restaurant เป็นร้านอาหารดนตรีสด ร้านอาหารในบรรยากาศ ผับแอนด์เรสเตอรองต์ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ อยู่ที่หาดจอมเทียน อยู่ในโรงแรม ดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา บริการอาหารทะเล, อาหารไทย, บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติ รสชาติแสนอร่อย และมีคุณภาพสดใหม่ ในราคาสมเหตุสมผล อ่านเพิ่มเติม

Jomtien Beach

หาดจอมเทียน

Jomtien Beach อยู่บริเวณที่เคยเป็น พื้นที่ทางการเกษตร ในการทำนา ทำสวน, และทำไร่ ในปัจจุบันกลายเป็น ชายหาดยอดนิยมอีกแห่ง ของเมืองพัทยา ชายหาดที่เงียบสงบ และมีรีสอร์ทที่สวยงามหลายแห่ง ทำให้หาดแห่งนี้ให้ความรู้สึก ที่ผ่อนคลายมากกว่า ชายหาดพัทยา (Pattaya Beach) และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับการพักผ่อน, เล่นน้ำ และทำกิจกรรมกีฬาทางน้ำ อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

รถยนต์ส่วนบุคคล

ใช้มอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรีพัทยา (ทางหลวงหมายเลข 7) จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา จากนั้นเลี้ยวขวาที่ ทางแยกชัยพฤกษ์ เข้าสู่ถนนชัยพฤกษ์ จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ


รถยนต์ส่วนบุคคล

ใช้ทางหลวงบางนา – ตราด (ทางหลวงหมายเลข 34) จากบางนา-บางพลี จากนั้นข้ามแม่น้ำบางปะกง เพื่อไปชลบุรี จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา จากนั้นเลี้ยวขวาที่ ทางแยกชัยพฤกษ์ เข้าสู่ถนนชัยพฤกษ์ จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ ถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ร้านอยู่ทางขวามือของคุณ


โดยรถบัสประจำทาง

บริการโดยรถประจำทาง กรุงเทพพัทยา จากสถานีขนส่งสายเหนือ (หมอชิต) และสถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) ไปลงที่สถานีขนส่งพัทยาเหนือ และใช้รถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน เพื่อไปยังหาดจอมเทียน นอกจากนี้ยังมีบริการโดยรถประจำทาง จากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปยังสถานีขนส่ง บนถนนทัพพระยา


โดยรถมินิบัส (รถตู้)

ใช้รถตู้จากกรุงเทพ สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ – พัทยา และรถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน โดยมีจุดจอดรถตู้สองแห่ง คือ ใต้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หน้าโรงเรียนสอนภาษา บัณฑิตปรัชญา และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ข้างร้านอาหารพงหลี (เวลาทำการ 06.00 – 20.00 น., รถออกทุกๆ 20 นาที) โดยมีจุดจอดรถที่พัทยามี 4 แห่ง ได้แก่

  • หน้าร้านทองธารทอง เยื้องวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้
  • หน้าร้านโฟกัส คัลเลอร์แล็บ ตรงข้ามห้างเฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต พัทยาใต้
  • หน้าศูนย์การค้าดิอเวนิว (เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์) พัทยาสาย 2
  • ตรงข้ามท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ติดกับ เซเว่น-อีเลฟเว่น

โดยรถรถไฟ
การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการทุกวัน ในเส้นทางสายตะวันออก รถธรรมดาขบวน 283 จากสถานีหัวลำโพงในกรุงเทพ ปลายทางสถานีบ้านพลูตาหลวง โดยคุณสามารถเลือกลงได้สองสถานี คือ สถานีพัทยา หรือสถานีพัทยาใต้ จากนั้นต่อรถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน เพื่อไปยังหาดจอมเทียน

***ตารางเวลาการเดินรถ และราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ railway.co.th


โดยเรือเฟอร์รี่
บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย ระหว่างหัวหินและพัทยา (FERRY Pattaya-Huahin) ทุกวันๆ ละ 1 รอบ โดยใช้เวลาในการเดินทาง 2 ชั่วโมง 30 นาที จากนั้นต่อรถสองแถว (Songthaew) สายนาจอมเทียน เพื่อไปยังหาดจอมเทียน ***เนื่องจากตารางเวลา และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนการเดินทาง จาก FB FERRY Pattaya-Huahin 

by Google Map

โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach Pattaya)