รีวิวโรงแรม: China Town Hotel Bangkok

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางถนนเยาวราชในราคาที่ย่อมเยาว์ พร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ทในห้องพัก ห้องพักสะอาดและดูใหม่

เตรียมเครื่องต้มชา-กาแฟพร้อมแก้วไว้ในห้องพัก แต่ชุดชา-กาแฟต้องจ่ายเงิน ชุดละ 25 บาท

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: CHINA TOWN HOTEL
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 526 Yaowaraj Road, Sumpuntawong, Bangkok 10100 Thailand
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: (662)225 0204 โทรสาร (662)226 1295
  • อีเมล์ info@chinatownhotel.co.th
  • เว็บไซต์ http://chinatownhotel.co.th
  • วันที่เข้าพัก: 05.08.2011 – 06.08.2011
  • ประเภทห้องพัก: Standard Breakfast – Free in-room internet wireless

โรงแรมไชน่าทาวน์ มีบริการห้องพัก 75 ห้อง สภาพห้องค่อนข้างเล็ก แต่สะอาดและดูสบายผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเฉพาะบนถนนเยาวราช แหล่งช้อปปิ้งและตลาดอาหารที่มีชื่อเสียง อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 40 นาที และเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพงและท่าน้ำราชวงศ์ มีบริการห้องอาหารไทย–จีน ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่มีตู้นิรภัย แต่มีการจัดเตรียมร่มพร้อมถุงช้อปปิ้งไว้บริการได้อย่างเหมาะเจาะกับโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบกึ่งบุฟเฟ่ต์ โดยสามารถเลือกสั่งเป็นชุดอมริกันเบรกฟาสต์ หรือชุดข้าวต้มในท่านละ 1 ชุด ส่วนไลน์บุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือกน้อย เป็นอาหารประเภทข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยวผัด ผลไม้และเครื่องดื่ม

การเดินทาง จากสถานีหัวลำโพง ต่อรถสาย 4 หรือ 40 ไปลงเยาวราช สามารถบอกพนักงานเก็บเงินว่าลงที่ตึกเจ็ดชั้น ซึ่งเป็นป้ายหน้าโรงแรมพอดี

ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม ร้านอาหารแนะนำ ได้แก่ ร้านก๋วยจั๊บหน้าโรงภาพยนตร์ไชน่าทาวน์ราม่า ที่น้ำซุปใส่กระเทียมพริกไทยรากผักชีโขลกให้รสชาติเผ็ดร้อน ร้านบะหมี่เป็ดย่างที่นุ่มลิ้ม ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากโรงแรมเดินเลี้ยวซ้ายไปตามถนน


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เยาวราช (Chinatown, Bangkok)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Shanghai Mansion Bangkok Hotel

  • by Google Map