รีวิวโรงแรม Anantara Hua Hin Resort & Spa | เที่ยวด้วยตัวเอง
Anantara Hua Hin Resort Spa

รีวิวโรงแรม Anantara Hua Hin Resort & Spa

โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Anantara Hua Hin Resort & Spa) บริการห้องพักเป็นแบบไทย มีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำร้อน เพื่อการผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องทำกาแฟพร้อมฟรีกาแฟ, ชา และน้ำดื่ม มีเวลคัมดริงค์ และผลไม้ต้อนรับ ชอบความหอมและคุณภาพของแชมพู ครีมนวดผม สบู่ เจลอาบน้ำ และโลชั่นของโรงแรมในเครือนี้มาก

เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานน่ารักมาก บริการด้วยรอยยิ้ม, ทักทาย และพร้อมให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ประทับใจทุกอย่าง หากมีโอกาสจะกลับไปอีก เพราะให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ  โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นโรงแรมที่อยู่ติดถนนใหญ่ บริเวณซอยหัวหิน 5/2 ในอำเภอหัวหิน ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในประเทศไทย

โดยอยู่ห่างจากสนามบินหัวหินเพียง 1 กิโลเมตร, ห่างเพียง 5 กิโลเมตรจาก ตลาดฉัตรชัย, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน (Hua Hin Night Market) และชายหาดหัวหิน (Hua-Hin Beach)   โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวหินเพียง 6.9 กิโลเมตร ซึ่งคุณสามารถเที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus) ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทแบบไทย รอบล้อมไปด้วยสวนสวยของไม้พรรณไทยต่างๆ ที่ส่งกลิ่นหอม และให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ  พร้อมบริการสปา ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ จักรยาน และเรือคายัค ให้ได้เพลิดเพลินยามมาพักผ่อน

รีวิวล่าสุด: อนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน, หัวหิน, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 43/1 Hua Hin 5/2 Alley, Tambon Hua Hin, Amphoe Hua Hin, Chang Wat Prachuap Khiri Khan 77110 (43/1 ซอย หัวหิน 5/2 ตำบลหัวหิน อำเภอ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110)

ติดต่อสอบถาม: +66 3252 0250

email: huahin@anantara.com

website: anantara.com

Anantara Hua Hin Resort Spa

Anantara Hua Hin Resort Spa

Anantara Hua Hin Resort Spa

Anantara Hua Hin Resort Spa

Anantara Hua Hin Resort Spa

Anantara Hua Hin Resort Spa

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หัวหิน (Hua Hin)

โรงแรมทั้งหมด 1,702 แห่งในหัวหิน

Hua Hin Beach

หาดหัวหิน

Hua Hin Beach แต่เดิมเป็นหมู่บ้านประมง มีชื่อเรียกว่าสมอเรียง (Samo Riang) ซึ่งหมายถึงหินเรียงเป็นแถว และเป็นเมืองตากอากาศ ที่มีชื่อเสียงแห่งแรก ของประเทศไทย สถานที่ตากอากาศของราชวงศ์ และเป็นที่นิยมในหมู่ชนชั้นสูง ด้วยมนตร์เสน่ห์ของชายหาด ทำให้ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งได้รับความนิยม จวบจนถึงปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

รวมวิธีเดินทางไปหัวหิน (How to get to Hua Hin)

การเดินทางไปหัวหินโดยเครื่องบิน (How to get to Hua Hin by Plane)

การเดินทางไปหัวหินโดยรถไฟ (How to get to Hua Hin by Train)

เที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus)


จากสถานีรถไฟหัวหิน เดินตรงไปที่สามแยก จนถึงสี่แยกแรก ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อรอขึ้นรถสองแถวสีเขียว ไปลงที่โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Anantara Hua Hin Resort & Spa) อยู่ติดถนนใหญ่ ซอยหัวหิน 5/2

by Google Map

โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Anantara Hua Hin Resort & Spa)