รีวิวโรงแรม: Anantara Hua Hin Resort & Spa

ห้องพักเป็นแบบไทยมีอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำร้อนเพื่อการผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องทำกาแฟ พร้อมฟรีกาแฟ, ชา และน้ำดื่ม มีเวลคัมดริงค์ และผลไม้ต้อนรับ เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานน่ารักมาก บริการด้วยรอยยิ้ม, ทักทาย และพร้อมให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ชอบความหอมและคุณภาพของแชมพู ครีมนวดผม สบู่ เจลอาบน้ำ และโลชั่นของโรงแรมในเครือนี้มา ประทับใจทุกอย่าง หากมีโอกาสจะกลับไปอีก เพราะให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Anantara Hua Hin Resort & Spa
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 43/1 Phetkasem Beach Road Hua Hin 77110 Thailand
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66 (0) 3252 0250 โทรสาร: +66 (0) 3252 0259
  • อีเมล์ huahin@anantara.com
  • เว็บไซต์ http://huahin.anantara.com/
  • วันที่เข้าพัก: 06.02.2012 – 08.02.2012
  • ประเภทห้องพัก: Deluxe Garden View

โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่อยู่ติดถนนใหญ่บริเวณซอยหัวหิน 5/2 โดยอยู่ห่างจากสนามบินหัวหินเพียง 1 กิโลเมตร, ห่างจากตลาดฉัตรชัยเพียง 5 กิโลเมตร และห่างจากสถานีรถไฟหัวหินเพียง 6.9 กิโลเมตร บริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทแบบไทย รอบล้อมไปด้วยสวนสวยของไม้พรรณไทยต่างๆ ที่ส่งกลิ่นหอมและให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ พร้อมบริการสปา ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ จักรยาน และเรือคายัคให้ได้เพลิดเพลินยามมาพักผ่อน

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: จากสถานีรถไฟหัวหิน เดินตรงไปที่สามแยก จนถึงสี่แยกแรก ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อรอขึ้นรถสองแถวสีเขียว โดยรอรถที่ฝั่งตรงข้ามถนนร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยานายเบียร์ ค่าโดยสารคนละ 10 บาท ร้านนายเบียร์อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะเกาเหลา-ข้าวเปล่า และข้าวราดกระเพราะ ราคาไม่แพง แวะลองชิมก่อนเข้าโรงแรม


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หัวหิน (Hua Hin)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Bluewave Beach Resort Hua Hin

  • by Google Map