รีวิวโรงแรม: Amari Orchid Pattaya

โรงแรมจัดสรรมุมต่างได้อย่างสวยงามและลงตัว สระว่ายน้ำกลางสวนสวย และมีมุมสวนสวยๆ บริเวณต่างๆ ที่ทำให้เรารู้สึกได้พักผ่อนและผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณล็อบบี้ บริเวณห้องอาหาร สำหรับห้องพักสวยมากๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นชมสวนสวย ในส่วนของอาหารอร่อยมากๆ และมีให้เลือกมากมายหลายรายการ ประทับใจสุดๆ เลย

ประทับใจมาก วันหลังจะแวะไปพักใหม่ล่ะจ้า

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Amari Orchid Pattaya
  • ที่ตั้งของโรงแรม: Pattaya Beach-North, Pattaya 20150
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66 (0) 3841 8418 โทรสาร: +66 (0) 3841 8410
  • เว็บไซต์ http://www.amari.com/orchid/
  • วันที่เข้าพัก: 17.10.2011 – 18.10.2011
  • ประเภทห้องพัก: Deluxe Room Breakfast for 2 : Garden Wing

โรงแรมอมารีออคิดรีสอร์ทตั้งอยู่บนสวนเขตร้อนมีพื้นที่ 10 ไร่ โดยอยู่ห่างจากศูนย์ประชุมและนิทรรศการพัทยาประมาณ 3 กิโลเมตร 102 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และอยู่ห่านสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ เพียง 12 กิโลเมตรจากสวนนงนุชและสยามคันทรีคลับ, 30 กิโลเมตรจากบางแสน, 35 กิโลเมตรจากระยอง และ 50 กิโลเมตรจากเกาะเสม็ด บริการห้องพักที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ร้านอาหาร, สวนเขตร้อน, สนามเทนนิส, ช็อปปิ้ง, ร้านเสริมสวย, สถานที่ซักรีด, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการพี่เลี้ยงเด็ก และบริการอินเทอร์เน็ต

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: โรงแรมมี 2 ส่วน คือ Garden Wing และ Tower ในส่วนของ Garden Wing จะไม่เห็นวิวชายหาดพัทยา ส่วน Tower จะเป็นอาคารสูงดูสวยงามน่าไปพักดีจัง สักวันจะลองไต่ขึ้นไปพักดูบ้างล่ะจ้า


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

พัทยา (Pattaya)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: The Seasons Pattaya

รีวิวโรงแรม: Citin Loft Hotel Pattaya

รีวิวโรงแรม: D VAREE JOMTIEN BEACH PATTAYA

รีวิวโรงแรม: Hotel Ibis Pattaya

  • by Google Map