รีวิวโรงแรม: The Seasons Bangkok Huamark (previously All Seasons Bangkok Huamark)

ตั้งอยู่ด้านข้างของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง ทำให้สะดวกในการจับจ่ายใช้สอยและการเลือกหาร้านอาหาร รวมไปถึงการเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าประเภทเสื้อผ้าและอื่นๆ ไปตามถนนรามคำแหง ที่มีร้านค้ามากมายเปิดขายในตอนเย็นจนถึงดึก

ห้องน้ำจะไม่ค่อยสะอาดและแคบ

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: The Seasons Bangkok Huamark (previously All Seasons Bangkok Huamark)
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 5 Soi Ramkamhaeng 15, Ramkamhaeng Rd., Huamark, Bangkok 10400
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66-2308-7888 โทรสาร: +66-2308-7890
  • เว็บไซต์ The Seasons Bangkok Huamark
  • วันที่เข้าพัก: 29.05.2011 – 30.05.2011
  • ประเภทห้องพัก: Junior Suite – Free breakfast and WiFi
  • GPS : N 13° 45′ 11.46” E 100° 36′ 30.26”

โรงแรม เดอะ ซีซันส์ กรุงเทพ หัวหมาก (ชื่อเดิม โรงแรมออลซีซัน กรุงเทพ หัวหมาก) เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ (Survarnabhumi International Airport) เพียง 20 กิโลเมตร โดยใช้ถนนพระราม 9 สู่มอร์เตอร์เวย์ที่เชื่อมโยงเมืองและสนามบิน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เป็นที่นิยม คือ อาร์ซีเอ, และอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และสนามกีฬาหัวหมาก โดยโรงแรมมีบริการห้องพัก 268 ห้อง, ร้านอาหาร, บาร์, ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับการบริการของพนักงานและอาหารเช้าดีเยี่ยม

การเดินทาง: จากสถานีรถไฟฟ้ารามคำแหง เดินไปที่ การไฟฟ้าย่อยบางกะปิ ประมาณ 1 นาที (100 ม.) แล้วขึ้นรถประจำทางสาย 501 หรือ 22 (10 นาที, แวะพัก 5 ครั้ง) ไปลงที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง ด้านซ้ายมือจะเป็นซอยซอยวีระพล/รามคำแหง 15 ใช้เวลาเดินเข้าซอยไปอีกประมาณ 3 นาที (240 ม.) โรงแรมจะอยู่ซ้ายมือ โดยด้านขวามือเป็นบริเวณที่จอดรถของห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขารามคำแหง

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: อาหารเช้า สำหรับห้องพักแบบ Standard ใช้บริการได้ที่บริเวณข้าง Lobby ส่วนห้องพักแบบ Superior ขึ้นไป สามารถใช้บริการได้ที่ Executive Lounge ซึ่งเงียบสงบและผู้ใช้บริการน้อยกว่า


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

 

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

รามคำแหง – บางกะปิ (Bangkapi)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: The Platinum Suite Bangkok

  • by Google Map