ตอนที่ 6 สวัสดีปีใหม่ 2011 เริ่มทริปเที่ยวเกาหลีเองที่ China Town

สวัสดีวันปีใหม่จ้า…ตื่นเช้ามาความรู้สึกเริ่มกลับมาตื่นเต้นกับหิมะและความหนาวเหน็บกันต่อ เปิดหน้าต่างโผล่หน้าออกไปดูหิมะและสัมผัสความหนาวเหน็บกันอีกครั้ง…โอ้ว…หนาวจริงๆ  จากนั้นเราก็อาบน้ำแต่งตัวและ Check out ออกจากโรงแรม Hotel SKY Incheon Airport ตอนเวลา 10.00 น. ตอนแรกความที่ไม่รู้อะไรบ้างเลย (อิอิ) ตอน Check in เมื่อคืนได้แจ้งกับทางโรงแรมว่าขอให้บริการ Free Shuttle Bus เพื่อไปส่งยังสนามบินอินชอน กะว่าจะไปตั้งต้นเดินทางไปยังโรงแรมที่ 2 คือ Hotel Charis แต่ก็เริ่มจะรู้อะไรบ้างแล้ว เมื่อได้ปรึกษากับน้องประชาสัมพันธ์ตอน Check out ว่าให้เดินไปยังสถานี Unseo ซึ่งอยู่ห่างไม่ไกลนักแค่ 5 นาที ก็ถึงแล้ว จากนั้นให้ลงที่สถานี Gyeyang แล้ว Transfer ไป Subway Inchoen ลงที่สถานี Jakjeon ซึ่งจะประหยัดเวลาและเงินไปมาก…ขอบคุณมากๆ ค่ะ และขอโทษอีกครั้งนะคะที่ทำให้ยุ่งยากต้องเปลี่ยนแผน Free Shuttle Bus ที่จองไว้ตอน 11 โมงเช้า

รีวิวโรงแรมในอินชอน, ประเทศเกาหลีใต้

ระหว่างทางเดินไปยัง Unseo Station อีกสักภาพ

และแล้วเราก็มาถึงกันจนได้...

ลากเดิน...เดินลากไปยัง Unseo Station

เดินทางสู่ Hotel Charis at Jakjeon Station…

ถึงสถานี Jakjeon ออกทางออกที่ 4 เดินตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 200 เมตร Hotel Charis จะอยู่ซ้ายมือ (ผ่านแยกซอยเล็กๆ 1 ซอยและแยกไฟแดงอีก 1 แยก) ทำการ Check in เก็บข้าวเก็บของแล้วพร้อมลุยกันเลย

ด้านหน้าของโรงแรม Hotel Charis

ทางเดินไปล็อบบี้

แต่ช้าก่อนกองทัพต้องเดินด้วยท้องใช่ไหมหล่า? ออกจากโรงแรมระหว่างเดินย้อนกลับไปยังสถานที Jakjeon จะมีห้าง Outlet อยู่ขวามือ และมีร้านอาหารอยู่หลายๆ ร้าน ดูป้ายอาหารและราคาหน้าร้านพอไหวไม่แพงเลยเข้าไปและสั่งอุด้งร้อนๆ คนละ 1 ชาม เบ็ดเสร็จจ่ายไป 8,000 KRW (ชามละ 4,000 KRW) คุณผู้หญิงเจ้าของร้านท่าทางใจดียิ้มแย้มตลอดเวลา ตอนสั่งอาหารก็ใช้นิ้วจิ้มที่เมนู จำราคาไว้นี่แหล่ะ 4,000 KRW แล้วก็ชูนิ้วลิโพ 2 นิ้ว (สู้ตายครับ…อิอิ) ได้อุด้งร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงมา หม่ำกันเลยจ้า….อิ่ม ระหว่างทานอยู่ก็เห็นเครื่องทำกาแฟตั้งอยู่บริเวณประตูทางเข้า-ออกของร้าน หัวสมองเริ่มสั่งการฟรีเปล่าหนอ…ฟรีแล้วทำไมมีช่องหยอดเหรียญล่ะ และยังไม่เห็นมีใครมากดดูให้เป็นแบบอย่างเลย…อือ…ถามเองในใจ แล้วก็ตอบเองในใจ ไม่เอาดีกว่าสงสัยเสียเงิน 5555 (แล้วก็สรุปเองในใจ)

Misoya Resturant near by Hotel Charis

ภายในร้าน Misoya Resturant near by Hotel Charis

เหวอ…งวย…แล้วก็งงดีแท้???

จุดมุ่งหมายของเราวันนี้มีการสลับแผนนิดหน่อยเนื่องจากตอนค่ำมีนัดทานข้าวกับ Mr. Scott เพื่อนใหม่ของเราจากตอนที่แล้ว เลยดึงเอารายการวันพรุ่งนี้มาเป็นวันนี้แทน…เรากำลังจะไป China Town กัน หลังจากออกจากร้านอาหารเราก็เดินกันไปที่สถานี Jakjeon แล้วนั่งรถไปลงสถานี Bupyeong เพื่อ Transfer ไป Subway line 1 (สีน้ำเงิน) เพื่อไปลงสถานีสุดท้าย คือ Incheon Station แต่พอถึงสถานี Dongincheon ลงกันทั้งคันรถ เอ๊ะ…ไงหว่า…แล้วรถคันนี้ไม่ไป Incheon เหรอ เห็นเค้าลงกันหมด ก็คิดเอาเองว่าสุดสายเลยลงตามๆ เค้าไปเฉยเลย ลงเสร็จก็เดินออกไปนอกสถานี มองหา China Town เหวอไปเลยล่ะ งัดเอาคู่มือขึ้นมาดูอีกเพื่อความแน่ใจตกลงสถานีไหนหนอ มั่นใจในคู่มือว่าให้ลงสถานี Incheon แน่ๆ ก็เลยพากันย้อนกลับเข้าสถานีอีกครั้ง แล้วก็นั่งรถต่อไปอีก 1 สถานี เพื่อลง Incheon Station ให้จงได้…พอเราลงที่สถานี Incheon เดินออกมาที่หน้าสถานี ผ่าง!….China Town ที่เราตามหาตั้งตระหง่านอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนนั่นเอง

มองจากหน้าสถานี Incheon มายังฝั่งถนนตรงกันข้ามจะพบกับประตูทางเข้า China Town

Incheon China Town

China Town ที่แตกต่าง ???

China Town ที่นี่เป็นแบบชาวบ้านอยู่กันจริงๆ กลิ่นไอและบรรยากาศดีกว่า China Town เมื่อหลายวันก่อน เดินเล่นไปตามถนนเก็บภาพสวยๆ ของตึกรามบ้านช่อง มีร้านอาหารจีน เกาหลี และร้านขายของที่ระลึกแบบจีนๆ เยอะๆ นักท่องเที่ยวมากันเยอะมากอาจจะเป็นเพราะตรงกับวันขึ้นปีใหม่พอดี แต่เท่าที่สังเกตดูจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น จีน และเกาหลีซะส่วนใหญ่

เดินเล่นไปตามถนนจะมีร้านค้าหลากหลาย

ร้านขายเฟอร์นิเจอร์...กำแพงสีเจ็บ

ไต่ขึ้นไป…Jayu Park (Freedom Park)

เมื่อเราเดินไปตามถนนในตัว China Town จะเป็นที่ตั้งของสวนชายุ หรือสวนอิสระ (Jayu Park or Freedom Park) ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านขวามือของเรา ไต่กันขึ้นไปเลย…ไม่ถึงกับขั้นว่าต้องไต่กันขึ้นไปหรอกค่ะ เค้าจะมีทางเดินขึ้นไปให้เลือกขึ้นทั้งบันไดและแบบทางเรียบเดินขึ้นเนิน เจ้าบันได้ที่ว่านี่คือ บันไดเขตแดนชองอิลโชเกระหว่างชาวจีนและชาวญี่ปุ่น (Cheongiljogye Boundary Stairs Chinese and Japanese Settlements) เป็นบันไดที่เป็นเขตแดนกั้นระหว่างพ่อค้าชาวจีนที่เดินทางมาทำการค้าขายตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 19 และชาวญี่ปุ่น ลักษณะสถาปัตยกรรมในแต่ละด้านจะเป็นแบบจีนและญี่ปุ่น ส่วนในสวนอิสระมีการสร้างรูปปั้นของนายพลแมคอาเธอร์ (General MacArthur) เพื่อเป็นการระลึกถึงเหตุการณ์ยกพลขึ้นบกของกองทัพอเมริกันในปี ค.ศ. 1950 ไว้ แต่สำหรับเราสองคนก็ได้แค่ถ่ายรูปที่ป้ายก็หมดแรงไปตามๆ กัน ก็เลยพากันเดินเล่นสักพักใหญ่ๆ ก่อนจะพากันกับมาตั้งต้นที่ Incheon Station เพื่อไปยังที่หมายต่อไปอีกครั้ง

Jayu Park Freedom Park

Jayu Park Freedom Park

Jayu Park Freedom Park

Jayu Park Freedom Park

อดไปชิมอาหารทะเลย่าน Wolmido Island

ด้วยความเรื่อยเปื่อยของเราเดินมาถึงสถานีก็ปาเข้าไปเกือบ 5 โมงเย็นแล้ว จริงๆ ต้องไปต่อกันที่ Wolmido Island โดยต้องต่อรถบัสสาย 2, 23 หรือ 45 ที่หน้าสถานี Incheon แล้วลงสุดสายที่ Wolmido Island หรือสามารถเรียกรถแท็กซี่ ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีสำหรับการนั่งรถแท็กซี่ แต่ด้วยวันนี้มีนัดทานมื้อค่ำกับ Mr. Scott โดยนัดเจอกันที่สถานี Jakjeon ประมาณ 6 โมงเย็น ก็เลยขอบอกว่าฝากไว้ก่อนเถอะนะ…Wolmido Island ไว้เราเจอกันแน่…

คนถามพูดอังกฤษ…คนตอบพูดเกาหลี…แล้วจะรู้เรื่องกันไหมล่ะเนี่ย??!!

ใกล้จะได้เวลานัดแล้วสินะ ต้องติดต่อกับ Mr. Scott เพื่อขอเลื่อนเวลาเพราะคาดว่าน่าจะไปไม่ทัน งัดเอากระดาษที่ Mr. Scott เขียนเบอร์มือถือทิ้งไว้ให้ตั้งแต่อยู่บนเครื่องขึ้นมา มองหาโทรศัพท์สาธารณะก็ไม่เจอ เดินเข้าไปในสถานี Incheon เห็นตำรวจนายหนึ่งกับเจ้าหน้าที่ชาย 1 ท่านกำลังงัดแงะตู้ ATM เอ้ย…เอาเงินเติมใส่ตู้ เข้าไปถามก็พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ว้า…ไม่สำเร็จ เดินย้อนออกมาหน้าสถานีเห็นร้านขายของชำเล็กๆ เดินเข้าไปถามเพื่อหาซื้อบัตรโทรศัพท์ก็มีแต่แบบภายในประเทศราคา 5,000 won ก็ไม่รู้จะโทรหาใครให้หมด 5,000 won เลยเดินวนหาตู้โทรศัพท์สาธารณะจนเจออยู่ด้านข้างของอาคารสถานี เอาล่ะทีนี้มีช่องให้หยอดเหรียญและมีรูปบัตร T Money ด้วย ลองเอาบัตรวางในตำแหน่งของรูปก็ไม่เห็นจะทำอะไรได้ ลองเอาสอดดูก็ไม่ผ่าน เอ๊ะวุ้ย…เห็นมีบัตรวางอยู่ด้านบนเหนือโทรศัพท์ลองเอามาเสียบในช่องเผื่อจะฟลุ๊ค…อ่าว…ไม่ฟลุ๊คอีก ก็เลยว่าต้องไปแลกเหรียญแล้วล่ะ เพราะไม่มีเหรียญติดตัวเลยเดินเข้าไปที่ร้าน Mini Mart ในสถานี พี่ช้างโชว์กระดาษที่เขียนเบอร์มือถือพร้อมพูดภาษาอังกฤษว่าขอแลกเหรียญไปโทรศัพท์หาเบอร์นี้หน่อยนะครับ คุณผู้หญิงเจ้าของร้านหน้าตาใจดีก็พูดภาษาเกาหลีว่า ก็ไปโทรสิคะ ตู้โทรศัพท์อยู่ด้านข้างนี่นะเธอ พร้อมชี้มือชี้ไม้ประกอบ (อันนี้ใช้โทรจิตแปลนะ…อิอิ) พี่ช้างค่อยๆ ยื่นธนบัตรใบละ 1,000 won ส่งให้คุณผู้หญิงเจ้าของร้านที่ทำท่าว่า “อ๋อ…แลกเหรียญใช่ไหมคะ” แล้วก็นับเหรียญละ 100 won 5 เหรียญ และเหรียญ 500 won อีก 1 เหรียญส่งให้พร้อมรับธนบัตรกลับ เราสองคนกล่าวคำขอบคุณพร้อมโค้งคำนับ คุณผู้หญิงยิ้มพร้อมโค้งคำนับอย่างใจดี 5555 คุยกันคนละภาษาแต่เข้าใจกันได้ นี่ใช่ไหมหนอ…”การคุยด้วยหัวใจ”

1 2 สั้ม...แชะ!!!

นิชคุณ…หล่อ…หุ่นดี…เสียงเลิศ กับ หมูย่างเกาหลีแสนอร่อย

แล้วเราก็ได้โทรหา Mr. Scott พร้อมกับเปลี่ยนที่นัดหมายจากเดิม Jakjeon Station ไปเป็น Bupyeong Station เมื่อเราไปถึงสถานีที่นัดหมายก็พบว่า Mr. Scott และแฟนสาวมายืนรอหน้ายิ้มที่ตรงทางออกแล้ว จากนั้นเค้าก็พาเราเดินมุดขึ้นมุดลงไปมาขอบอกว่างงจ้า (อีกแล้ว) แต่ตระการตามากๆ ประมาณสยามสแควร์บ้านเราได้มั้ง หนุ่มสาววัยรุ่นเดินกันให้ขวักไขว่ และอากาศหนาวๆ มากๆ ระหว่างทางที่เดินกันไปพี่ช้างก็เดินคุยกับ Mr. Scott ไป ส่วนเราก็เดินคุยกับแฟนสาวของ Mr. Scott ที่ชื่อ Ms. Pum เป็นสาวชาวเกาหลีหน้าตาน่ารักสดใส พูดภาษาอังกฤษคล่องปรื๋อล่ะค่ะ หนึ่งหัวเรื่องที่คุยกันที่เรารู้สึกปลื้มซะงั้นทั้งที่ไม่เกี่ยวอะไรเลย คือ Ms. Pum พูดประมาณว่ามีนักร้องคนไทยที่นี่ด้วยนะ เราก็อ๋อนิชคุณ เธอพูดไปพร้อมทำท่าดีใจบอกว่าใช่แล้ว นิคุณ ทั้งหล่อ หุ่นดี และเสียงดี เราก็อดยิ้มแก้มปริไม่ได้ และดีใจที่เด็กคนนี้เป็นที่นิยมชมชอบในประเทศเกาหลี…เดินไปได้สักพักใหญ่ก็มาจบกันที่ร้านหมูย่างเกาหลี เรามีโอกาสได้ลิ้มลองครั้งแรกในชีวิตและรู้สึกว่าอร่อยมากๆ ด้วยความที่หิวจัดเลยลืมถ่ายรูปทั้งรูปอาหารและรูปของ Mr. Scott และ Ms. Pum ไปซะงั้น (มุมนี้ขอประชัดตัวเอง…แหม…แล้วจวกหัวข้อย่อยซะอย่างกับได้ไปดินเน่อร์กับนิชคุณแหน่ะ…ทำไปได้นะเรา)

เกิดเรื่องกับรองเท้าจนได้

และแล้วมื้อค่ำกับการพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวของประเทศตัวเองก็ผ่านพ้นไป Mr. Scott ชวนไปเล่นบิลเลียตต่อ แต่เราเกิดปัญหากับรองเท้าของน้องลิงตั้งแต่อยู่ที่ China Town แล้ว เรื่องของเรื่องคือตอนนั้นรู้สึกเมื่อยมากๆ เลยนั่งยองๆ เพื่อพักขาสักไม่เกิน 5 นาทีเห็นจะได้ พอตอนลุกขึ้นยืนเท่านั้นแหล่ะ จู่ๆ ก็รู้สึกเย็นจัดและปวดที่เท้าเหมือนยืนอยู่บนน้ำแข็งขึ้นมาโดยเฉพาะที่เท้าซ้าย น้องลิงก็บ่นๆ ว่าไม่น่านั่งเลย เท้าปวดและเย็นมากจนแทบเดินไม่ไหว ก็คิดไปเองว่าเป็นเพราะเหน็บชาเดี๋ยวคงหาย (ว่าไปนั่น) ทีนี้ยิ่งเดินยิ่งรู้สึกเย็นและยิ่งปวดมากขึ้น เลยชักสงสัยก้มลงดูที่รองเท้า อ้าวรองเท้าเป็นรอยแตกบริเวณรอยพับที่เกิดจากเวลาเรานั่งยองๆ นั่นเองโดยเฉพาะข้างซ้าย ก็เลยทำให้ความเย็นและความชื้นเข้ามาในรองเท้าทั้งๆ ที่ใส่ถุงเท้าตั้ง 3 ชั้นนะเนี่ย ว่าอุตสาห์เลือกรองเท้าคู่ที่มิดชิดไม่ให้ความชื้นและความเย็นเข้าแล้วนะ ตั้งใจว่าจะแวะซื้อก่อนไปพบกับ Mr. Scott แต่อย่างที่บอกว่าเค้ามารอตรงทางออกก็เลยข้ามไปก่อน ด้วยความเกรงใจเอาไว้ค่อยซื้อทีหลังก็แล้วกัน พอพี่ช้างเล่าให้ Mr. Scott ฟังเรื่องรองเท้า เค้าก็ใจดีและมีน้ำใจมากว่าจะพากันไปซื้อก่อนก็ได้นะ เราก็เกรงใจและไม่อยากให้เค้าเสียเวลาก็เลยบอกว่าขอแยกตัวกลับก่อนดีกว่า

หายคาใจซักที…ฟรีหรือไม่ฟรี…กับเครื่องทำกาแฟตามร้านอาหาร???

พอเช็คบิลและจ่ายเงินเรียบร้อยกำลังจะเดินออกจากร้าน Mr. Scott ก็ชวนกันกดกาแฟที่เครื่องทำกาแฟในร้าน เราก็ถามว่าฟรีเหรอ Mr. Scott บอกว่าฟรี แล้วก็กดแจกคนละแก้ว เย้ๆ เจอของฟรีแล้ว ต่อไปฉันจะกดทุกที่ที่เจอเธอ…ให้สัญญาจริงๆ นะ Mr. Scott และ Ms. Pum ก็พาเราเดินมุดขึ้น มุดลง อีกแล้ว (งงต่อ) พร้อมกับแนะนำเพื่อนสาวชาวอเมริกาอีกคนที่มาสมทบทีหลัง (ขออภัยจริงๆ ค่ะ ที่จำชื่อเธอไม่ได้ นิสัยแย่จังเรา) แล้วก็แยกกัน โดยบอกให้เราเดินตรงไปเรื่อยๆ ไม่เกิน 10 นาทีก็จะถึงสถานนี Bupyeong Market เพื่อนั่ง Subway กลับโรงแรม Hotel Charis

ห้องพักของ Hotel Charis

ทำไม…ไม่คิดได้ก่อนถอดนะ???

สุดท้ายก็กลับมาถึงโรงแรมโดยที่เดินแบบปวดและเย็นเท้ามากๆ เพราะยังหาซื้อรองเท้าไม่ได้ กลับมาถึงถอดเครื่องนุ่งห่มสารพัดรายการที่โพกไว้กันหนาวออก ยังไม่ถึง 10 นาที หิวซะงั้น ความคิดแวบแรกมาม่าเกาหลีกับนมกล้วยที่เลื่องชื่อยังไม่ได้ลองเลย ก็เริ่มโพกเครื่องแต่งกายกันใหม่แล้วออกไปหาซื้อมาหม่ำกันสมใจอยากจากร้านสะดวกซื้อในซอยใกล้ๆ โรงแรมนั่นแหล่ะ เมื่อหนังท้องตึงก็ได้เวลาพักผ่อนแล้ว เอ๊ะทำไมนิ้วหัวแม่โป้งปวดไม่เลิกนะ ยกขึ้นมาเจ้านิ้วหัวแม่โป้งเท้าข้างซ้ายนี้เป็นสีม่วงปี๋แทบทั้งเล็บเลย ส่วนด้านขวาเป็นช้ำเลือดแค่จุดไม่ใหญ่มาก 1 จุด คงจะเกิดจากการจิกเท้าตอนลุกขึ้นยืนแน่ๆ เลย ได้เรื่องจนได้เรา…สำหรับวันนี้คงต้องไปนอนก่อนล่ะนะ…พรุ่งนี้ลุยกันต่อ ตื่นเต้นจังอยากให้เช้าไวๆ ยังมีอะไรให้ต้องค้นหาอีกเนาะ…ที่นี่เกาหลีค่ะ

South Korea Travel

รีวิวที่พักและโรงแรม และข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวด้วยตัวเองที่ประเทศเกาหลีใต้   ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Travel Information and Gallery สถานที่ท่องเที่ยว Theme of Travel สถานที่ท่องเที่ยวในโซลใกล้ซับเวย์ Seoul Travel near by Subway ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการท่องเที่ยว Useful Information

รีวิวที่พักและโรงแรม Hotel Review

กรุงโซล (Seoul)
อินชอน (Incheon)
เกาะเชจู (Jeju)
ปูซาน (Busan)

บันทึกเรื่องราวการท่องเที่ยว Travel Review

ทริปประเทศมาเลเซีย-เกาหลีใต้ บันทึกเรื่องราวการท่องเที่ยวประเทศมาเลเซีย-เกาหลีใต้ 28.12.2010 – 15.01.2011

รายชื่อเกสต์เฮ้าส์และโฮสเทล Guesthouse and Hostel List

Singapore Travel

รีวิวที่พักและโรงแรม และข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวด้วยตัวเองที่ประเทศสิงคโปร์

รีวิวที่พักและโรงแรม Hotel Review

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Travel Information and Gallery

Coming Soon!

รายชื่อเกสต์เฮ้าส์และโฮสเทล Guesthouse and Hostel List

รวบรวมรายชื่อ เพื่อความสะดวกในการเปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม
Hong Kong Travel

รีวิวที่พักและโรงแรม และข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวด้วยตัวเองที่ประเทศฮ่องกง

รีวิวที่พักและโรงแรม Hotel Review

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Travel Information and Gallery

Coming Soon!

รายชื่อเกสต์เฮ้าส์และโฮสเทล Guesthouse and Hostel List

รวบรวมรายชื่อ เพื่อความสะดวกในการเปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม
Macau Travel

รีวิวที่พักและโรงแรม และข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวด้วยตัวเองที่ประเทศมาเก๊า

รีวิวที่พักและโรงแรม Hotel Review

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว Travel Information and Gallery

Coming Soon!
Malaysia Travel

รีวิวที่พักและโรงแรม และข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวด้วยตัวเองที่ประเทศมาเลเซีย

รีวิวที่พักและโรงแรม Hotel Review

บันทึกเรื่องราวการท่องเที่ยว Travel Review

ทริปประเทศมาเลเซีย-เกาหลีใต้ บันทึกเรื่องราวการท่องเที่ยวประเทศมาเลเซีย-เกาหลีใต้ 28.12.2010 – 15.01.2011
Thailand Hotel Review
หมวดหมู่
เรื่องล่าสุด
Top Destinations

Hotels in Busan

South Korea
 • ปูซาน, พูซาน 96 hotels

Hotels in Gyeongju

South Korea
 • เคียงจู 46 hotels

Hotels in Hong Kong

Hong Kong
 • ฮ่องกง 288 hotels

Hotels in Incheon

South Korea
 • อินชอน 62 hotels

Hotels in Jeju

South Korea
 • เกาะเชจู, เจจู 65 hotels

Hotels in Kuala Lumpur

Malaysia
 • กัวลาลัมเปอร์ 407 hotels

Hotels in Macau

China
 • มาเก๊า 61 hotels

Hotels in Seoul

South Korea
 • โซล 479 hotels

Hotels in Singapore

Singapore
 • สิงคโปร์ 415 hotels

Hotels in Tokyo

Japan
 • โตเกียว 601 hotels

Hotels in Bangkok

Thailand
 • กรุงเทพ 998 hotels

Hotels in Chiang Mai

Thailand
 • เชียงใหม่ 418 hotels

Hotels in Hua Hin

Thailand
 • หัวหิน 211 hotels

Hotels in Koh Samui

Thailand
 • เกาะสมุย 553 hotels

Hotels in Pattaya

Thailand
 • พัทยา 503 hotels

Hotels in Phuket

Thailand
 • ภูเก็ต 1,089 hotels

หมวดหมู่