รีวิวโรงแรม: Shanghai Mansion Bangkok Hotel

Last updated on มีนาคม 5th, 2018 at 01:06 pm

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางถนนเยาวราช การประดับตกแต่งของโรงแรมเป็นสไตล์จีน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวเมืองเซียงไฮ้ ทุกๆ บริเวณในโรงแรมบ่งบอกถึงความประณีตและความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งโรงแรมหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำมันหอมจากเตาที่จัดวางไว้ตามจุดต่างๆ ในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และแชมพู ครีมอาบน้ำ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้วัสดุอย่างดี

 

 

สามารถขอใช้อินเตอร์เนท Wifi ฟรีในห้องพักได้อีกด้วย นอกเหนือไปจากน้ำดื่ม 2 ขวดที่จัดเตรียมไว้ในตู้เย็นแล้ว ยังมีขนมครบเคี้ยว พร้อมน้ำอัดลมไว้ให้ฟรีอีกด้วย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Shanghai Mansion Bangkok Hotel
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 479-481 Yaowaraj Road, Samphantawong, Bangkok 10100
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: + 66 (0) 2221 2121 โทรสาร: + 66 (0) 2221 2124
  • อีเมล์ inquiry@shanghaimansion.com
  • เว็บไซต์ www.shanghaimansion.com
  • วันที่เข้าพัก: 06.08.2011 – 07.08.2011
  • ประเภทห้องพัก: Mei Hua American Breakfast

เซี่ยงไฮ้แมนชั่น ได้รับรางวัลในฐานะโรงแรมที่ดีและคุ้มค่าที่สุดในเอเชียและออสเตรเลีย ในปี 2010 โดยนิตยสารท่องเที่ยวซันเดย์ไทม์ของประเทศอังกฤษ โรงแรมมีการออกแบบตกแต่งด้วยศิลปะ Chinoise ตั้งอยู่ท่ามกลางความคึกคักบนถนนเยาวราช อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 40 นาที และเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพงและท่าน้ำราชวงศ์ และไม่ไกลจากศูนย์กลางธุรกิจและช็อปปิ้ง เช่น ตลาดสำเพ็ง, MBK Center และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของกรุงเทพ เช่น พระบรมมหาราชวังและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม, วัดโพธิ์, Jim Thompson House, ถนนข้าวสาร เป็นต้น

สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบกึ่งบุฟเฟ่ต์ โดยสามารถเลือกสั่งเป็นชุดอมริกันเบรกฟาสต์ ท่านละ 1 ชุด พร้อมไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารจีนให้เลือกอีกค่อนข้างมาก เช่น ติ่มซำ บะหมี่เกี๊ยว อาหารจีนประเภทต่างๆ ผลไม้และเครื่องดื่ม

การเดินทาง จากสถานีหัวลำโพง ต่อรถสาย 4 หรือ 40 ไปลงเยาวราช สามารถบอกพนักงานเก็บเงินว่าลงที่ตึกเจ็ดชั้น ซึ่งเป็นป้ายหน้าโรงแรมไชน่าทาวน์ จากนั้นเดินข้ามถนนมายังฝั่งตรงข้ามจะเป็นโรงแรมเซียงไฮแมนชั่น

ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม ร้านอาหารแนะนำ ได้แก่ ร้านก๋วยจั๊บหน้าโรงภาพยนตร์ไชน่าทาวน์ราม่า ที่น้ำซุปใส่กระเทียมพริกไทยรากผักชีโขลกให้รสชาติเผ็ดร้อน ร้านบะหมี่เป็ดย่างที่นุ่มลิ้ม ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากโรงแรมเดินข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามไปตามถนนเยาวราช


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, HotelClub, Orbitz และ Expedia เป็นต้น

โรงแรมยอดนิยมใน เยาวราช