รีวิวโรงแรม: Mate Hotel Seoul

Last updated on มีนาคม 5th, 2018 at 02:18 pm

โรงแรมสไตล์บูติคที่ออกแบบได้อย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนทุกอย่างในห้องพัก มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตฟรีให้ใช้ในห้องพักถึง 2 เครื่อง และฟรีมินิบาร์ และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติกิมโปเดินทางเพียง 15 นาที โดย Subway สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบง่ายมีให้เลือกน้อยมาก

 

 

  • โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างไกลตัวเมืองกรุงโซล แต่สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ได้ด้วย Subway Line 5 จากสถานี Kkachisan โดยโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีค่อนข้างไกลประมาณ 900 เมตร เห็นจะได้
  • รีวิวล่าสุด: Mate Hotel Seoul, Gangseo-gu, Seoul, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Mate Hotel Seoul
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 921-6 Hwgok-dong,Gangseo-gu, Seoul, 157-101 KR
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: 82-22605-1700 โทรสาร: 82-2521-0142
  • เว็บไซต์ Mate Hotel Seoul Website
  • วันที่เข้าพัก: 23.12.2011 – 24.12.2011
  • ประเภทห้องพัก: Standard Double – 1 double bed with breakfast

โรงแรม เมท โฮเตล โซล เป็นโรงแรมที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และมักเป็นสถานที่ในการถ่ายทำละครและหนังในหลายเรื่อง เปิดให้บริการห้องพัก 57 ห้องในรูปแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การเดินทาง: Seoul Subway Line 5 (สายสีม่วง) ลงที่ Kkachisan Station เดินออกทางออกที่ 3 เดินตรงไปผ่าน Lotte Super Mart และร้าน Lotteria จนถึงสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวา (จะเห็น Q Hotel อยู่ฝั่งตรงข้าม) จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 300 เมตรจะเจอสี่แยกไฟแดง ให้เดินตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร จะเจอสามแยกไฟแดง ให้เดินตรงไปอีกประมาณ 100 เมตรจะเจอ Family Mart อยู่ขวามือเรา เมื่อมองไปฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ ทางขวามือของเรา จะเห็นโรงแรมตั้งอยู่ ระยะทางโดยรวมจากสถานีถึงโรงแรมประมาณ 900 เมตร

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินกิมโป (Gimpo Airport) 15 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) 45 นาที เหมาะสำหรับการต่อเครื่องไปยังสถานที่ต่างๆ


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, HotelClub, Orbitz และ Expedia เป็นต้น

โรงแรมยอดนิยมใน กังเซโอ-กู, โซล