รีวิวโรงแรม: Benikea Hotel Daelim, Daejeon

Last updated on มีนาคม 5th, 2018 at 02:17 pm

โรงแรมดูดีและบริการดีคุ้มค่ากับราคามาก อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินและสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ ทั้งโดยรถไฟใต้ดิน, รถประจำทาง หรือโดยการเดิน เจ้าหน้าที่ให้บริการและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบง่ายมีให้เลือกไม่มาก และมีฟรีอินเตอร์เน็ตพร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์บริการในห้องพัก

 

 

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Benikea Hotel Daelim (ชื่อเดิม Daelim Tourist Hotel, Daejeon)
  • ที่ตั้งของโรงแรม: Daejeon, Jung-gu, Seonhwa-dong, 230-6
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +82 42-251-9500 โทรสาร: +82 42-251-9501
  • เว็บไซต์ http://www.daelimhotel.com
  • วันที่เข้าพัก: 16.12.2011 – 20.12.2011
  • ประเภทห้องพัก: Deluxe Double Include Breakfast

โรงแรมแดลิทัวริสต์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแทจอน (แดจอน) สนามกีฬา Hanbat, สวน Bomunsan, สวน Gayang และสวนสัตว์แทจอน อยู่ไม่ห่างจากถนนใหญ่และรถไฟใต้ดิน เปิดบริการห้องพัก 46 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันภายในห้องพัก มินิบาร์ น้ำดื่ม ชา และกาแฟฟรี บริเวณโดยรอบของโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากมินิมาร์ท, ร้านอาหาร และตลาด

การเดินทาง: โดยรถไฟใต้ดินสาย 1 ลงที่ Jungangno Station ออกทางออกที่ 6 แล้วเดินตรงไปจนถึงตึก Samsung Life Insurance (โรงแรมอยู่ด้านหลังตึก) แล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปอีก 20 เมตรเจอสี่แยกให้เลี้ยว เดินไปอีก 10 เมตรจะถึงโรงแรมที่อยู่ด้านขวามือของเรา

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

  • Expo Park โดยรถไฟใต้ดินสาย 1 Jungangno Station ไปลงที่ National Government Complex Station ออกทางออกที่ 3 เดินตรงไปจนถึงสี่แยกไฟแดงแล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปอีกประมาณ 100 เมตรจะเจอสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวา แล้วข้ามทางม้าลายและเลี้ยวขวาเดินตรงไปที่ป้ายรถประจำทางแล้วขึ้นรถประจำทางหมายเลข 918 ไปลงที่ Expo Park ให้เตรียมตัวลงเมื่อรถกำลังข้ามสะพานใหญ่
  • Yuseong Foot Spa โดยรถไฟใต้ดินสาย 1 Jungangno Station ไปลงที่ Yuseong Station ออกทางออกที่ 7 เดินตรงไปที่สี่แยกไฟแดงและข้ามทางม้าลายไปฝั่งตรงข้าม จากนั้นเลี้ยวขวาและเดินตรงไปประมาณ 200 เมตร จะถึง Foot Spa ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าตึก Donga Venture
  • Uam History Park ออกจากเลี้ยวซ้าย ที่สี่แยกเลี้ยวขวา เดินตรงไปที่สี่แยกแล้วเลี้ยวซ้ายไป Jungangno Station มุดลงไปในสถานีเพื่อเดินไปยังทางออกที่ 4 แล้วเดินไปยัง เดินไปยังป้ายรถที่เป็นจุดจอดรับ-ส่งรถประจำทางหมายเลข 311 (จะมีป้ายรถประจำทางหลายป้าย ประมาณ 3-4 ป้าย แต่ละป้ายรถจะเป็นจุดจอดรับ-ส่งของแต่ละหมายเลข) ขึ้นรถประจำทางหมายเลข 311 ไปลง Uam History Park จุดสังเกต***ป้ายรถที่ต้องลงจะอยู่ถัดจาก Power Land เมื่อลงจากรถแล้วเดินตรงไปประมาณ 20 เมตรก็จะถึง Uam History Park
  • World Land / Daejeon Zoo Land ออกจากเลี้ยวซ้าย ที่สี่แยกเลี้ยวขวา เดินตรงไปที่สี่แยกแล้วเลี้ยวซ้าย (ทางไป Jungangno Station) เดินไปยังป้ายรถที่เป็นจุดจอดรับ-ส่งรถประจำทางหมายเลข 311 (จะมีป้ายรถประจำทางหลายป้าย ประมาณ 3-4 ป้าย แต่ละป้ายรถจะเป็นจุดจอดรับ-ส่งของแต่ละหมายเลข) ขึ้นรถประจำทางหมายเลข 311 ไปลงสุดสาย

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, HotelClub, Orbitz และ Expedia เป็นต้น

โรงแรมยอดนิยมใน แทจอน