รีวิวโรงแรม: iCheck inn Mayfair Pratunam

Last updated on มีนาคม 5th, 2018 at 01:14 pm

ห้องพักเงียบสงบ สะอาด สวยและดูดี ห้องน้ำกว้างขวาง และวิวสวยมากๆ ทั้งในยามกลางวันและกลางคืน อาหารเช้าอร่อยเลิศและใช้ของดีมีคุณภาพ เจ้าหน้าที่ให้บริการดีเยี่ยมด้วยรอยยิ้มแจ่มใสและเป็นมิตรอย่างมาก ฟรีอินเตอร์เนทไร้สายในห้องพักสำหรับคอมพิวเตอร์โน้คบุ๊กไม่จำกัดชั่วโมง

 

 

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: iCheck inn Mayfair Pratunam (ชื่อเดิม Best Western Mayfair Suites Bangkok)
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 36 Soi Somprasong 2 ( Phethburi 13 ), Rajthevee, Phethburi Road, Bangkok 10400 THAILAND
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66 2252-1111 โทรสาร +66 2252-1177
  • อีเมล์ info@mayfairbangkok.com
  • เว็บไซต์ www.mayfairbangkok.com
  • วันที่เข้าพัก: 26.06.2011 – 27.06.2011/ 24.07.2011 – 25.07.2011
  • ประเภทห้องพัก: Superior Double Room with Breakfast/Deluxe Double Room with Breakfast

โรงแรมไอเช็ค อินน์ เมย์แฟร์ ประตูน้ำ ตั้งอยู่ไม่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญๆ ของกรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกโรงแรม ได้แก่ ร้านอาหาร, สปา, บริการนวด, ห้องออกกำลังกาย, ซักรีด, ตู้เซฟ, ศูนย์ธุรกิจ, ห้องประชุม (สูงสุดแปดคน), รถรับ-ส่งฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เคเบิลทีวี, เครื่องชงกาแฟ-ชา, ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ/พื้นที่ทำงาน, มินิบาร์, รูมเซอร์วิส, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เซฟในห้องพัก และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi

ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอใช้บริการรถตุ๊กๆ ฟรี เพื่อไปส่งยังปากซอยเพชรบุรี 13, 15 หรือตลาดประตูน้ำ เพื่อไปยังสถานที่น่าสนใจ ได้แก่ สยามพารากอน, เอ็มบีเคฮอลล์สยามดิสคัส, สยามสแควร์, เซ็นทรัลเวิลด์ (World Trade Centre), แยกราชประสงค์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ด และแหล่งช็อปปิ้งย่านประตูน้ำ, พันธ์ทิพย์พลาซ่า (ไอทีมอลล์), พลาตินั่มพลาซ่า และใบหยกทาวเวอร์


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, HotelClub, Orbitz และ Expedia เป็นต้น

โรงแรมยอดนิยมใน ประตูน้ำ