รีวิวโรงแรม: Chaydon Sathorn Bangkok (Formerly from All Seasons sathorn)

สไตล์การตกแต่งในห้องพักเป็นแบบทันสมัยและสีสันสดใส สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกเหมาะสมและรสชาติอร่อย โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวได้แก่ สวนลุมพินี, ตลาดกลางคืนที่ถนนสีลม, ศาลพระพรหม, สแควร์สยาม, พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมสัน และท่าเรือตากสิน

บริเวณโถงทางเดินไปยังห้องพักตามชั้นต่างๆ ดูหลอนๆ อาจจะเนื่องจากตัวอาคารของโรงแรมเป็นอาคารเก่า น่าจะมีการปรับปรุงและทาสีใหม่ ให้ดูสดใสและสอดคล้องกับบรรยากาศภายในห้องพัก

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Chaydon Sathorn (Formerly from All Seasons sathorn)
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 31 South Sathorn Road, Thungmahamek, Sathorn, Bangkok 10120 Thailand
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +66 2343 6333 โทรสาร: +66 2343 6335
  • เว็บไซต์ Chaydon Sathorn
  • วันที่เข้าพัก: 16.06.2011 – 17.06.2011
  • ประเภทห้องพัก: Superior 1 King Bed – Free breakfast and WiFi

โรงแรมเชดอน, สาทร (ชื่อเดิม: โรงแรมออลซีซันสาทร กรุงเทพฯ) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจบนถนนสาทร ที่ล้อมรอบไปด้วยกงสุล, สถานทูต, อาคารสำนักงานรวมทั้งห้างสรรพสินค้าบนนถนนสีลม, สวนลุมไนท์บาซาร์ และสนามมวยลุมพินี ที่เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โดยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูม 32 กิโลเมตร

โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wifi, ศูนย์ออกกำลังกาย, ศูนย์ธุรกิจ, ตู้เซฟที่รับแลกเปลี่ยนเงินตรา, ร้านอาหาร, เครื่องชงชากาแฟ, บริการซักรีดซักแห้ง เป็นต้น

การเดินทาง: โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสาทรใต้ โดยอยู่ระหว่างสมาคมฝรั่งเศสและสถานทูตออสเตรเลีย สามารถโดยสารรถไฟฟ้า โดยลงที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลุมพินี เดินมายังถนนสาทร ซอย 1 แล้วเดินตรงไปใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 13 นาที


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

สาทร, กรุงเทพ (Sathorn, Bangkok)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Anantara Bangkok Sathorn

  • by Google Map